ปิ๊งไอเดีย DIY ถังขยะทำเองจากท่อ PVC

นับเป็นอีกหนึ่งความคิดสร้างสรรค์ งาน DIY ประดิษฐ์สิ่งของใช้เองแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ดูดีไปอีกแบบ ถังขยะทำเองจากท่อ PVC ดูดีน่าใช้ จะเป็นยังไงไปดูกันเลย อุปกรณ์การทำก็ไม่มีอะไรมาก อุปกรณ์หลักคือ ท่อ PVC และก็ถุงดำ แค่นี้เอง ชมวิดีโอกันเลยครับ   เป็นไงกันบ้างครับ น่าจะเป็นประโยชน์บ้างนะครับ อย่างน้อยก็เป็นงานอดิเรกในเวลาว่างๆ แล้วพบกันใหม่ครับ

ไอเดีย DIY โคมไฟตั้งโต๊ะจากท่อ PVC สุดเก๋

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้จะมานำเสนอ ไอเดีย DIY การทำโคมไฟตั้งโต๊ะจากท่อ PVC ซึ่งก็ดูเก๋ไปอีกแบบดูเก๋ไปอีกแบบ หลักๆ แล้ววัสดุที่ใช้ก็คือ ท่อ PVC  หลอดไฟ เทปกาว กรรไกร  ส่วนวิธีการประกอบเป็นโคมไฟ เข้าไปดูในคลิบวิดีโอได้เลยครับ คลิกที่นี่ สำหรับใครอยากลองทำไว้ใช้เองแบบเก๋ๆ ก็ลองดูครับ ถือว่าเป็นงานอดิเรกละกัน ถ้าลองทำดูแล้วอย่าลืมเอามาโชว์ให้แอดดูด้วยนะครับ

ไอเดียเจ๋ง ทำแจกันดอกไม้เก๋ๆ ง่ายๆ ไว้ใช้เอง จะเป็นยังไงไปดูกัน

หนึ่งไอเดียสุดเจ๋ง ทำแจกันดอกไม้ ไว้ใช้เองด้วยเศษไม้ที่หาได้โดยทั่วไป จะเป็นยังไงไปดูกันเลย ลองไปทำดูได้เลย ไม่ยาก สวยเก๋ ไปอีกแบบ อุปกรณ์การทำก็ง่ายๆ มี แก้วพลาสติก หรืออาจเป็นขวดน่ำก็ได้แล้วแต่สดวกกัน เลย และก็เศษไม่ที่หาได้ท้่วไป    

วิธีการตั้งสายกีต้าร์โปร่งออนไลน์ (Guitar Tuner Online) สำหรับมือใหม่ สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน  วันนี้จะมาแชร์เครื่องมือ หรือ ซอร์ฟแวร์ ที่ช่วยให้เพื่อนๆ สามารถตั้งสายกีต้าได้ด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งเหมาะมากเลยสำหรับมือใหม่เริ่มหัดเล่นกีต้าร์โปร่ง หรือแม้กระทั่งกีต้าร์ ไฟฟ้าก็ตาม ซึ่งยังไม่สามารถเทียบเสียงในการตั้งสายกีต้าร์ด้วยตัวเองได้ สำหรับวิธีการตั้งสายกีต้าร์ออนไลน์ก็ง่ายแสนง่าย ยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก ซะอีก ก็เพียงแค่ฟังเสียงแล้วปรับเสียงให้เป็นเสียงเดียวกัน ปรับไปเรื่อยๆ จนกว่าจะตรงกันจนครบทุก 6 สาย ไปดูกันเลยจ้า สำหรับ Software ตัวนี้มีชื่อว่า Guitar Tuner Online …