โครงการประกวดภาพถ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว “สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ –กะรน ปีที่ 3”  จังหวัดภูเก็ต

วันนี้มีโครงการประกวดภาพถ่ายมาประชาสัมพันธ์ เพื่อนๆ คนใดประสงค์เข้าร่วมโครงการประกวดอย่าพลาดเด็ดขาด ซึ่งเป็นโอกาสดีของเราที่จะได้ประลองฝีมือในการถ่ายภาพกันว่าเจ๋งขนาดไหน ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดยเทศบาลตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว กะตะ –กะรน ปีที่ 3 จังหวัดภูเก็ต โดยทุกคนสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป หรือไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่น หรือว่ามือฉมัง ก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดยชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล   คุณสมบัติผู้ส่งภาพเข้าประกวด นักเรียน นิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไปและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่รักหลงใหลในการถ่ายภาพ ประเภทการประกวดแบ่งเป็น…

วัดฝีมือการถ่ายภาพกันหน่อย กับโครงการประกวดภาพถ่าย “ คุ้งบางกะเจ้า ความสุขพระราชทาน ”

สวัสดีครับเพื่อนๆ ช่างภาพทุกท่าน ทั้งมือใหม่และมืออาชีพนะครับ วันนี้ทางทีมงาน camerastips.com มีโครงการประกวดภาพถ่าย ดีๆ มาประชาสัมพันธ์ ให้ทราบกันครับถ้าเพื่อนๆ สนใจก็สามารถสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าใช่จ่าย ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการร่วมกันระหว่าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน บมจ.อสมท จัดให้นะครับ ภายใต้ชื่อโครงการประกวดภาพถ่าย “ คุ้งบางกะเจ้า ความสุขพระราชทาน ” ชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 200,000 บาท กันเลยทีเดียว ทั้งนี้ไม่จำกัดว่าท่านจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือมือใหม่มือสมัครเล่น…

ห้ามพลาดเด็ดขาด นิคอน เดย์ 2560 (Nikon Day 2017) ที่สุดของงานเพื่อคนรักการถ่ายภาพแห่งปี โดยนิคอนประเทศไทย

ห้ามพลาดเด็ดขาด นิคอน เดย์ 2560 (Nikon Day 2017) ที่สุดของงานเพื่อคนรักการถ่ายภาพแห่งปี กลับมาอีกครั้งในปี 2560 บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กับงาน นิคอน เดย์ 2560 (Nikon Day 2017) เดินสาย 3 จังหวัดหลัก 3 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือที่เชียงใหม่ ภาคใต้ที่สงขลา…