Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

ทำบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ผ่อนสบายๆ 72 งวด
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 72 เดือน
cardx speedy cash วงเงินอนุมัติสูงมาก สมัครเลย!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
เช็คขั้นตอนผ่อนโทรศัพท์ banana ในปี 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ส่องวิธีผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
ยื่นกู้มันนี่ทันเด้อวันนี้รับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน
สมัครแอพฟินนิกซ์บริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์ บริการด้านการเงินที่รู้ใจ อยู่กับคนไทยมายาวนาน

ตั้งแต่เกิดมาคนไทยส่วนใหญ่ก็คงได้เห็นและรู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์กันเป็นอย่างดี โดยเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ให้บริการคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งในเชิงลึกอาจจะมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงประวัติความเป็นมา รวมไปถึงวัตถุประสงค์เป้าหมายในการดำเนินการ รวมไปถึงรูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตรงกับความต้องการ และตอบโจทย์เป้าหมายทางการเงินได้มากที่สุด โดยธนาคารไทยพาณิชย์ก็ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนา ยังคงออกแบบและปรับปรุงในทุกด้านที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้มีจุดเด่นที่แตกต่าง สร้างความประทับใจให้แก่ทุกคน นอกจากนั้นธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังมีบริการเงินกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ รวมทั้งบัตรเครดิต SCB ที่จะช่วยคลี่คลายสถานการณ์คับขันสำหรับการเร่งรีบใช้เงิน ซึ่งหากอยากรู้รายละเอียดที่มากขึ้น ก็มาหาคำตอบที่น่าสนใจเพื่อช่วยให้เข้าใจไทยพาณิชย์ได้ดียิ่งขึ้น

ธนาคารไทยพาณิชย์ จุดกำเนิดธนาคารพาณิชย์ของคนไทย

Siam Commercial Bank หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า SCB หรือในชื่อภาษาไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน นับเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2499 เพื่อให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจรเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย โดยธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการถ่ายโอนปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กร และธุรกิจให้มีความทันสมัย รองรับการก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอล ด้วยการพัฒนาแอพธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB easy รวมไปถึงการปรับปรุงเว็บไซต์ และระบบการจัดการฐานข้อมูล การทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ได้รับความสะดวก สบาย ลดเวลา และขั้นตอนที่ยุ่งยากออกไป ทำให้ทุกคนเกิดความประทับใจเลือกใช้บริการต่อเนื่อง

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์

หากมองหาว่าจะมีสถาบันการเงินใดที่มีบริการด้านการเงินแบบครบวงจร ต้องมีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินที่หลากหลาย ตั้งแต่พื้นฐานด้านเงินฝาก รวมไปถึงสินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่มีทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อคนทำธุรกิจ นอกจากนั้นธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีบัตรประเภทต่าง ๆ ทั้ง บัตรเครดิต SCB บัตรเดบิต บัตรเติมเงิน บัตรของขวัญ พร้อมทั้งประกันสุขภาพ ประกันชีวิตควบการลงทุน ประกันวางแผนการออม ประกันผ่านแอพ SCB easy นอกจากนี้ยังมีบริการด้านการเสริมความมั่นคั่งให้เงินทำงานผ่านทั้งหุ้น และกองทุนรวม

ธนาคารไทยพาณิชย์ กับช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย

สำหรับผู้ต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์นอกจากจะสามารถไปติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์สาขาต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศแล้ว ยังสามารถทำธุรกรรมธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านทางแอพ SCB easy ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว หรือหากสงสัยว่าสํานักงานใหญ่ SCB อยู่ที่ไหน ก็หาได้ไม่ยาก ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ โดยหากมีข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดเกิดขึ้นกับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ทางธนาคารก็พร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็ว และให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์อย่างถูกต้องชัดเจน

Scroll to Top