Offer Categories: แอพผ่อนของ

ลงทะเบียนแอพ atome ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0%
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 2 เดือน
thisshop แอพผ่อนสินค้าที่มีวงเงินอนุมัติสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
สนใจสมัคร ufund ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยถูก 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
ulite ผ่อนอะไรได้บ้างเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 18 เดือน
ผ่อนของกับ credit u วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

3 แอพผ่อนของน่าใช้ 2024

การซื้อของแบบผ่อนจ่ายในปี 2567 ไม่ได้เป็นเรื่องที่เลวร้ายเสมอไป แต่ในทางตรงข้ามมันอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่ทำให้คุณใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น และปัจจุบันนี้ก็มีแอพผ่อนของหลายแบบ เช่น ผ่อนของใช้บัตรประชาชน เป็นต้น ที่จะช่วยให้คุณได้สินค้ามาใช้ก่อนที่จะจ่ายเงินแบบเต็มๆ แต่สำหรับแอพผ่อนสินค้าจะมีอันไหนบ้างที่น่าสนใจ เรายกตัวอย่างให้คุณได้รู้จัก 3 แอพไหนดีดังต่อไปนี้เลยค่ะ

1. แอพผ่อนของ SPayLater สำหรับลูกค้า Shopee

แอพผ่อนของแรกเป็นแอปของช้อปปี้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดังเป็นอันดับต้นของประเทศไทย ช้อปปี้มีแอพพลิเคชั่น SpayLater ที่จะทำให้คุณได้ใช้ในการ ผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% แบบไม่ต้องมีดาวน์ และสามารถที่จะผ่อนขั้นต่ำเท่าไหร่ก็ได้ นานถึง 12 เดือน
ที่สำคัญลูกค้าช้อปปี้ทุกคนยังสามารถที่จะสมัคร SpayLater ได้ง่าย คุณสมบัติสำคัญคือต้องเป็นลูกค้าของช้อปปี้ โดยไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ เลยด้วยซ้ำ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ซื้อของออนไลน์เป็นประจำ

2. TruePayNext แอพผ่อนของ pantipแนะนำ

แอพผ่อนของที่ 2 ที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนของได้เช่นเดียวกัน ก็คือ แอพของทรูมันนี่ในชื่อว่า TruePayNext ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชอบผ่อน แอพนี้จะช่วยให้คุณชะลอการจ่ายเงินด้วยดอกเบี้ย 0% และสามารถนำไปใช้กับร้านค้าได้มากกว่า 200 ร้านค้าทั่วประเทศ ถือว่า TruePayNext เป็นตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ที่ดีขึ้น ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาทเลยทีเดียว

3. เปย์ทันเด้อ แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่น่าสนใจ

ส่วนสุดท้ายแอปที่ 3 ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้มีติดมือถือไว้ เพราะจะทำให้ผ่อนของไม่ใช้บัตร ก็คือ แอปเปย์ทันเด้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแอพผ่อนของที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงแค่คุณอยากที่จะซื้อโทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ก็ขอให้คุณนึกถึงแอพผ่อนของนี้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณได้ซื้อสิ่งที่ต้องการ และผ่อนจ่ายแบบสบายกระเป๋าด้วยระยะเวลาผ่อนนาน ๆ

ทั้ง 3 แอพผ่อนของนี้เป็นตัวอย่างของแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรในปี 2024 ที่คนไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังมี การผ่อนของ thisshop หรือ credit u ที่เป็นการผ่อนเมื่อซื้อสินค้าที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยสักบาท ถ้าเกิดว่าใครอยากจะใช้เงินให้มีประโยชน์มากขึ้นกว่าเดิม ต้องไม่พลาดที่จะมีแอพผ่อนสินค้าติดมือถือเอาไว้นะคะ

Scroll to Top