Banks: เงินติดล้อ

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกู้ง่ายได้เงินเร็ว 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแหล่งปล่อยกู้อนุมัติง่ายในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เงินติดล้อ มีรถประเภทไหน ก็ขอสินเชื่อรับเงินสดไปใช้ได้

เพราะอาจจะไม่ใช่ทุกคนที่มีการสำรองเงินสดไว้ สำหรับใช้ในกรณีฉุกเฉิน หรือการนำเงินไปลงทุนประเภทต่าง ๆ ที่จะสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่า การขอสินเชื่อโดยใช้รถเป็นหลักประกัน จึงเป็นอีกรูปแบบการกู้เงินที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน เงินติดล้อ ผู้ให้บริการสินเชื่อรถที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานและต่อเนื่อง สำหรับผู้ซึ่งยังไม่เคยใช้บริการ อาจจะยังไม่ทราบข้อมูลบริษัท รวมไปถึงรายละเอียดของสินเชื่อติดล้อ สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ มาอัพเดทกันว่าการสมัครใช้บริการเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง รวมทั้งเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน ซึ่งจะทำให้ผู้ที่สนใจเงินติดล้อมีความเข้าใจในด้านต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ซึ่งหากเป็นผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่ออนุมัติง่าย แถมยังให้วงเงินสูง การลองมาศึกษาข้อมูลเงินติดล้อไว้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจก็ดีไม่น้อย

ทำความรู้จักบริษัทเงินติดล้อก่อนใช้บริการ

บริษัทเงินติดล้อ คงเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่คุ้นหูคนไทยอยู่ไม่น้อย เพราะก่อนตั้งมายาวนานตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2523 โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และได้ขยายกิจการไปยังประเภทอื่น ๆ อย่าง เงินติดล้อประกันภัย จนปัจจุบันอยู่ภายใต้บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) โดยยังคงให้บริการสินเชื่อเงินติดล้อ พร้อมทั้งขยายบริการผ่านทางโมบายแอพลิเคชั่น เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมลูกค้าที่ต้องการความสะดวก ด้วยการจำหน่ายประกันรถยนต์เงินติดล้อเพิ่มเติมด้วย ซึ่งทำให้ผู้ใช้บริการเงินติดล้อมีทางเลือกที่หลากหลาย และสามารถได้บริการครบวงจรในที่เดียว 

สินเชื่อรถเงินติดล้อกับวิธีการขอสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก

สินเชื่อเงินติดล้อพร้อมให้บริการสำหรับยานยนต์หลายรูปแบบ ทั้งสินเชื่อรถยนต์ เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถบรรทุก รถเพื่อการพาณิชย์ รวมไปถึงผู้ที่มีอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดด้วย สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง ใช้เพียงบัตรประชาชน เล่มรถตัวจริง และเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมตามที่บริษัทกำหนด โดยผู้ขอสินเชื่อเงินติดล้อ เปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป / ธุรกิจส่วนตัว รวมไปถึงพนักงานประจำ โดยสามารถสมัครขอสินเชื่อเงินติดล้อสาขาใกล้บ้าน หรือใช้บริการเงินติดล้อผ่านช่องทางออนไลน์ ทางเว็บไซต์หรือแอพลิเคชั่นบริษัทเงินติดล้อก็ได้เช่นเดียวกัน 

ช่องทางการติดต่อรายละเอียดเงินติดล้อที่ควรรู้

ผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลเพื่อพิจารณาและสงสัยว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ โดยคิดเป็นรายเดือนที่ 0.94 %   กู้ง่ายได้ไว ไม่ต้องใช้คนค้ำ กดเงินได้ 24 ชั่วโมง สำหรับคำถามที่พบบ่อย ๆ เช่น เงินติดล้อปิดกี่โมงนั้น เงินติดล้อเปิดให้บริการในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 16.30 น. ส่วนวันเสาร์ เวลา 8.30 – 15.00 น. กรณีที่มีปัญหาด้านการใช้บริการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเงินติดล้อ ทุกท่านก็สามารถติดต่อได้ที่เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดตามข้อมูลข่าวสารบริษัทเงินติดล้อได้ผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

Scroll to Top