Banks: ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ตอนนี้ ใช้เอกสารทำบัตรน้อย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
ส่องโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
ลงทะเบียนแอพ atome ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0%
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 2 เดือน

ธนาคารกรุงศรี เพื่อนคู่คิดทางการเงิน ที่ใคร ๆ ก็พึ่งได้ 

ในประเทศไทย มีสถาบันการเงินให้เลือกใช้บริการอยู่หลากหลาย หนึ่งในนั้นก็คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ ก็คือ Krungsri Bank ซึ่งหากถามถึงแบงค์นี้ ก็คงมีอีกจำนวนไม่น้อยที่อาจจะยังไม่ทราบรายละเอียดในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารกรุงศรี โดยเฉพาะหากถามว่า ธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็จำเป็นจะต้องบอกเล่าถึงคุณภาพในการบริการ รวมไปถึงติดตามประวัติความเป็นมา เพื่อให้ทราบว่าธนาคารกรุงศรีมีจุดกำเนิดมาอย่างไร นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอะไรบ้างที่สนับสนุนให้เป้าหมายของผู้สนใจประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะบริการด้านเงินกู้ สินเชื่อกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรี ที่ช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาการเงิน สามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสมกับตัวเองได้ เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักธนาคารกรุงศรีดียิ่งขึ้น ก็อย่ารอช้า มาเรียนรู้และทำความเข้าใจไปด้วยกัน 

จากวันวานสู่วันนี้ของธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2488 ซึ่งในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีจัดเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของประเทศ รวมทั้ง Krungsri Bank ยังเป็นธนาคารที่ให้บริการแบบครบวงจร ทั้งในกลุ่มลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล นอกจากนี้ธนาคารกรุงศรีก็ได้ผนึกกำลังกับบริษัทในเครืออีกมากมาย อย่างที่รู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็น กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กรุงศรีออโต้ เงินติดล้อ และอีกหลายหลายบริษัท ที่ผู้สนใจสามารถไปใช้บริการขอสินเชื่อ  หรือทำธุรกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชี หรือบริการที่สามารถดำเนินการผ่านช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์

ธนาคารกรุงศรีกับบริการด้านการเงิน พร้อมสนับสนุนทุกเป้าหมาย

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินที่สอดคล้องต่อพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรี ซึ่งมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านกรุงศรี สินเชื่อรถยนต์ นอกจากนี้ธนาคารกรุงศรียังให้บริการบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเดบิต บัตรของขวัญ รวมถึงประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ประกันทรัพย์สิน ที่ครอบคลุมทุกความเสี่ยง ส่วนลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่ต้องการเพิ่มความมั่นคง มั่งคั่ง ต่อยอดสร้างมูลค่าให้เงินออม ก็ยังมีบริการด้านการลงทุนทั้งประเภทกองทุนรวม และหุ้น และสินทรัพย์ประเภทอื่น ให้ได้เลือกใช้บริการ 

ติดต่อสื่อสารกับธนาคารกรุงศรีได้ทุกที่ ทุกเวลา 

สำหรับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้น ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ ซึ่งหากลูกค้าต้องการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการต่าง ๆ ก็สามารถไปติดต่อยังธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน หรือหากต้องการเปิดบัญชีก็สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ซึ่งธนาคารกรุงศรีได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมารองรับ ส่วนที่ผู้สงสัยว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง สาขาทั่วไป เปิดทำการเวลา 08.30 – 15.30 น. ส่วนสาขาในห้าง เปิดทำการ 10.00 – 19.00 น. โดยหากต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถสอบถามข้อสงสัย และแจ้งปัญหาต่าง ๆ ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร. 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี โทร 66-2296-2000 กด 1 ซึ่งจะติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือทางเว็บไซต์ ก็สะดวกไม่แพ้กัน 

Scroll to Top