Banks: ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ มีให้เลือกซื้อหลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 1,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตที่ไหนได้บ้าง? (อัพเดท)
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ส่องบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูล่าสุด
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
มองหาแหล่งผ่อนไอโฟน 14 pro max สุดคุ้ม 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ผ่อนของกับ credit u วันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

ทรูมันนี่ วิเคราะห์ความน่าสนใจ เพื่อความเข้าใจของผู้ยังไม่เคยใช้บริการ 

หากเอ่ยชื่อ ทรู คนส่วนใหญ่อาจจะนึกถึงเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของไทย แต่นอกจากนั้นทรูยังมีบริการอื่น ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และแก้ไขปัญหาการเงินให้กับคนไทย ผ่านบริษัททรูมันนี่จํากัด โดยทรูมันนี่ทำหน้าที่อะไร ผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการอาจจะยังไม่เข้าใจ เราจึงอยากช่วยนำรายละเอียด วิเคราะห์ข้อดี ข้อเสีย เฟ้นหาจุดเด่นที่ทำให้ทรูมันนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ คน โดยหากนึกถึงบริการสินเชื่อคนจำนวนไม่น้อยก็มักจะนึกถึงสถาบันการเงินประเภทธนาคารเป็นหลัก แต่คงยังไม่ทราบว่าทรูมันนี่ก็มีสินเชื่อทรูมันนี่ซึ่งพร้อมช่วยบรรเทาปัญหาการขาดสภาพคล่อง หรือเงินสดไม่พอใช้ได้เช่นเดียวกัน โดยบริษัททรูมันนี่มีตัวช่วยในลักษณะไหนบ้างนั้น มาติดตามกันได้เลย 

ทำความรู้จักกับบริษัททรูมันนี่ เพื่อการเลือกใช้บริการที่มั่นใจ

บริษัททรูมันนี่จํากัด ถือเป็นฟินเทคชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้พัฒนานวัตกรรมในการชำระเงินผ่านอิเลคทรอนิกส์ รวมไปถึงการให้บริการทางการเงินที่หลากหลาย โดยมีทั้งทรูมันนี่วอลเล็ท รวมทั้งแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ที่สามารถเชื่อมโยงการทำงานเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการทรูมันนี่ กว่า 50 ล้านราย ซึ่งครอบคลุมใน 7 ประเทศในภูมิภาค ทั้งไทย กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย โดยทรูมันนี่พร้อมให้บริการทั้งจ่าย ซื้อ เติม รวมไปถึงการกู้เงินทรูมันนี่ โดยเป็นสินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งทำให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนได้รับเงินทันใจ แก้ไขสถานการณ์ได้ทันเวลา 

ส่องผลิตภัณฑ์สินเชื่อทรูมันนี่ที่ตอบโจทย์ปัญหาด้านการเงินของแต่ละคน 

สินเชื่อ kkp cash now เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อทรูมันนี่ โดยทำหน้าที่เป็นสินเชื่อเงินด่วน สมัครง่าย อนุมัติไว โดยทรูมันนี่ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 4 แสนบาท มีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.89 % ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน เงินเดือนเพียง 10,000 บาท ก็สามารถสมัคร kkp cash nowได้ นอกจากนี้ทรูมันนี่ยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนได้ไม่ง้อบัตร เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน ซึ่งสามารถใช้บริการได้ที่ร้าน BaNaNa และ Kingkong ทุกสาขา รวมไปถึงร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียน Micro Credit  ให้ใช้บริการสินเชื่ออีกด้วย 

รายละเอียดการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ที่ควรรู้ 

สำหรับการขอสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่สามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ด้วยการเริ่มต้นไปด้วยยืนยันตัวตนบัญชีขั้นสูงที่ 7 – 11 หรือตู้บริษัททรูมันนี่ที่ทรูช้อปหรือ MRT หลังจากนั้นก็ดำเนินการกรอกข้อมูลสมัครผ่านทรูมันนี่ ตามด้วยการยืนยันตัวตนในรูปแบบ NDID ตามด้วยการอัพโหลดเอกสารที่จำเป็น โดยสินเชื่อทรูมันนี่จะใช้เวลาในการพิจารณา 2 วันทำการ นับตั้งแต่บริษัทได้รับเอกสารครบถ้วน โดยการกู้เงินทรูมันนี่จะได้รับวงเงินตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หากรายได้เกินกว่า 30,000 บาท ส่วนกรณีน้อยกว่าจะพิจารณาอนุมัติที่ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้

Scroll to Top