Banks: KTC

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด ktc และเช็คจุดเด่นล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
ส่องบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูล่าสุด
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
แหล่งรับผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน

KTC บริการบัตรกรุงไทย ที่ตอบโจทย์ปัญหาการเงินของคนทำงาน 

สินเชื่อผ่านบัตรเป็นอีกรูปแบบของการใช้เครดิตเพื่อเป็นหลักประกันในการชำระค่าสินค้าหรือบริการล่วงหน้า ก่อนผ่อนจ่ายคืนในภายหลัง ซึ่งเป็นอีกแนวทางสำหรับผู้ที่เงินมีไม่เพียงพอ ซึ่งKTC เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการภายใต้บริษัทบัตรกรุงไทย ที่มีทั้งบัตรเครดิต ktc รวมไปถึงบัตรกดเงินสด ktc โดยหากใครที่อาจจะเป็นเด็กจบใหม่ที่เพิ่งจะมีรายได้เป็นของตัวเอง อาจจะยังไม่ทราบว่า ktc ธนาคารอะไร ซึ่งต้องอธิบายว่า บริษัท ktc เป็นบริษัทย่อยภายใต้กลุ่มธนาคารกรุงไทย โดยKTCเป็นผู้ให้บริการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายตามเป้าหมายที่แต่ละคนต้องการ โดยสำหรับปี 2024 หรือในปี 2567 นี้ ktc สินเชื่อมีรายละเอียดอะไรอัพเดทเพิ่มเติมบ้าง และโปรโมชั่น ktcมีอะไรที่น่าสนใจ มาเจาะลึกทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องKTCเพื่อสร้างความเข้าใจก่อนเริ่มต้นสมัคร

KTC กับบริการสินเชื่อที่ครอบคลุมทุกความต้องการ 

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการ ktc สินเชื่อ บริษัท ktcมีทางเลือกที่หลากหลายรองรับได้ในทุกความต้องการ ตั้งแต่บัตรเครดิต ktc ซึ่งมีทั้ง ktc Visa Signature KTC Reward Mastercard  ktc JCB Ultimate ktc Unionpay Diamond และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีบัตรกดเงินสด ktc proud สินเชื่อเอนกประสงค์ ktc cash สินเชื่อKTC พี่เบิ้ม รถแลกเงิน รวมไปถึงยังมีโปรโมชั่น ktcที่จับมือกับแบรนด์และร้านค้าชั้นนำ สำหรับการมอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าในการซื้อสินค้าและใช้บริการเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าKTCในแต่ละแบบได้อย่างลงตัว 

ขอสินเชื่อKTCกับรายละเอียดที่ควรรู้

หากใครสนใจอยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ktc กดเงินสด รวมไปถึงบัตรประเภทอื่น ๆ สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว ทั้งทางเว็บไซต์ KTC แล้วคลิกไปที่บัตรเครดิต ktc หรือบัตรกดเงินสด ktc เลือกหน้าบัตรที่ต้องการ ตรวจสอบสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขต่าง ๆ ตามด้วยการกรอกแบบฟอร์มสมัครบัตร KTCให้ครบถ้วน แล้วกดปุ่มส่งข้อมูล หลังจากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการ ผ่านจุด KTC Touch หรือจะไปติดต่อ ktc สินเชื่อยังสาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านคุณได้เช่นเดียวกัน 

คลายความสงสัย อยากรู้อะไรติดต่อKTCได้ทุกเวลา

หลากหลายคำถามที่อาจจะเป็นประเด็นที่ผู้สนใจด้านบริการบริษัทบัตรกรุงไทยให้ความสนใจ อาทิ บริษัท ktc สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ไหน โดยอยู่ที่อาคารสมัชชาวาณิช 2 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โดยหากมีประเด็นปัญหาด้านการใช้บริการ หรือมีข้อสงสัยต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KTC ก็สามารถติดต่อ ktcได้ที่ โทร. 02 123 5000 ส่วนผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศแล้วเกิดปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อ ktc เบอร์โทร 02 123 5050 นอกจากนั้นยังสามารถขอความช่วยเหลือผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งที่เว็บไซต์ KTC รวมไปถึงแอพพลิเคชั่น ที่จะสามารถให้ข้อมูลและตรวจเช็คข้อมูลส่วนตัว พร้อมทำธุรกรรม ktc สินเชื่อออนไลน์ได้อย่างสะดวก 

Scroll to Top