Banks: ธนาคาร uob

uob cash plus บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

ธนาคาร uob ชื่อนี้ที่คุณวางใจ พร้อมเป็นมิตรแท้ทางการเงินแก่คุณ 

สำหรับสถาบันการเงินที่มีต้นกำเนิดมาจากต่างประเทศ และได้รับความน่าเชื่อถือในประเทศไทย ต้องมีชื่อ ธนาคาร uobอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งหากถามว่าธนาคาร uob ดีไหม คงต้องวัดกันด้วยคุณภาพการบริการ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สอดรับกับเป้าหมายของลูกค้า ซึ่งธนาคารยูโอบีมีจุดเด่น ด้วยการเป็นสถาบันการเงินจากเมืองนอกที่มีการนำระบบบริหารจัดการแบบสากล ซึ่งทำให้ธนาคาร uobได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเสมอมา ซึ่งเพื่อให้ผู้ที่ยังไม่เป็นลูกค้ามีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ uob รวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคล uob และบริการอื่น ๆ พร้อมทั้งหากต้องการติดต่อสื่อสารขอข้อมูลจะมีช่องทางติดต่อธนาคาร uobได้ทางไหนบ้าง อย่ารอช้า มาหาคำตอบที่จะช่วยให้คุณมั่นใจกับ uob ธนาคารชั้นนำที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ 

รู้จักธนาคาร uobให้ดีกว่าที่เคย

ธนาคารยูโอบี อยู่ภายใต้กลุ่มธนาคาร uob ประเทศสิงคโปร์ โดยปัจจุบันมีเครือข่ายสำนักงานสาขากว่า 500 แห่ง ตั้งอยู่ในประเทศ 19 ประเทศและเขตการปกครอง สำหรับประเทศไทย ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ยูโอบี พลาซ่า ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ โดยธนาคาร uobจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำที่มีเสถียรภาพทางการเงินอยู่ในระดับแถวหน้าในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก โดยธนาคารยูโอบีพร้อมนำศักยภาพและเครือข่ายด้านธุรกิจมาพัฒนาและต่อยอดเพื่อนำเสนอบริการที่ประทับให้แก่ผู้มาใช้บริการ

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร uob ที่ตอบโจทย์ชีวิตคุณ

ความหลากหลายของบริการทางการเงินเป็นสิ่งที่ธนาคารยูโอบีมุ่งมั่นพัฒนามาโดยตลอด โดยมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ผู้สนใจได้เลือกใช้ ทั้งสินค้าประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล uob ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรกดเงินสด นอกจากนี้หากใครที่ต้องการกู้เงิน uob ธนาคาร uobก็ยังมีสินเชื่อ uobประเภทต่าง ๆ ไว้ค่อยบริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัย ประกันชีวิตที่หลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์กับการบริหารความเสี่ยงของลูกค้าธนาคาร uobแต่ละรูปแบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์พื้นฐานอย่างเงินฝาก ก็ยังเป็นสิ่งที่ธนาคารให้ความใส่ใจ ด้วยสิทธิประโยชน์และดอกเบี้ยที่น่าสนใจ สำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชี uob ในปัจจุบันก็สามารถทำรายการได้ง่ายมากผ่านการเปิดบัญชีออนไลน์ uob

สื่อสารกับธนาคาร uobกับหลากหลายช่องทางที่สะดวก

ด้วยพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป เน้นบริการที่ทันใจ ไม่ต้องการอะไรที่วุ่นวายซับซ้อน ธนาคาร uobก็ได้มีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแอพ uobที่สามารถทำให้ลูกค้าของธนาคารยูโอบีสามารถเข้าถึงข้อมูลด้านการเงินของตัวเอง และทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องไปถึงสาขา นอกจากนี้หากใครที่มีปัญหาด้านการดำเนินการด้านการเงิน ก็สามารถติดต่อธนาคาร uob ได้ผ่านทาง uob call center โทร 02-285-1555 หรือ ติดต่อ TMRW Contact Center uob โทร 0-2285-1559

Scroll to Top