Banks: ธนาคารทีทีบี

สมัครบัตร ttb flash ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเครดิตที่ไหนได้บ้าง? (อัพเดท)
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารทีทีบี เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ด้วยบริการทางการเงินที่ใช่ในแบบคุณ 

2 ธนาคารยักษ์ใหญ่ของไทย ที่ส่วนใหญ่รู้จักกันดี ก็คือ ธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต ซึ่งได้มีการควบรวมกิจการ ภายใต้ชื่อใหม่ ทีทีบีธนชาต หรือเรียกย่อ ๆ ว่า ธนาคารทีทีบี โดยเป็นการนำจุดแข็งของกันและกันมาเสริมความมั่นคง และขยายธุรกิจให้เติบโต พร้อมทั้งทำให้ลูกค้าธนาคารทหารไทยธนชาตได้รับความพึงพอใจและบรรลุเป้าหมายตามที่ต้องการ ซึ่งในปี 2567 หรือ 2024 มีความเปลี่ยนแปลงอย่างไรที่เกิดขึ้นกับธนาคารทีทีบีกันบ้าง ได้เวลามาอัพเดท สำหรับใครที่กำลังสนใจว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารแห่งนี้มีจุดเด่นที่ตอบโจทย์อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทีทีบี  รวมไปถึงบัตรเครดิตทีทีบี และหากมีข้อสงสัย หรือปัญหาในการใช้บริการจะสามารถติดต่อธนาคาร ttbได้ผ่านช่องทางใดบ้าง ที่สะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก มาไขข้อสงสัยอย่างรอบด้านเพื่อการใช้บริการธนาคารทีทีบีที่คุณอยากรู้กันได้เลย 

ธนาคารทีทีบี กับการเปลี่ยนแปลงหลังควบรวมกิจการ 

ในปี 2562 ที่ผ่านมา ถือเป็นความเปลี่ยนแปลงด้านสถาบันการเงินครั้งใหญ่ของไทย ที่ได้มีการควบรวมกิจการของธนาคารธนาคารไทย และธนาคารธนชาตเข้าด้วยกัน โดยในปี 2564 ได้มีการประกาศใช้ชื่อใหม่เป็นธนาคารทหารไทยธนชาต และเรียกกันสั้น ๆ ว่า ธนาคารทีทีบี โดยทั้ง 2 สถาบันการเงินได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรเพื่อให้ผสานความแข็งแกร่งเข้าด้วยกัน เพื่อพัฒนา ttb ธนาคารที่ลูกค้ายังคงเชื่อมั่นและไว้วางใจให้เป็นผู้ดูแลวางแผน บริหารการเงิน คลี่คลายวิกฤติ และสร้างความมั่นคงมั่งคั่งให้แก่ลูกค้าของธนาคารทีทีบีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในยุค Digital Disruption ทีทีบีธนชาตก็ได้มีการปรับตัวเพื่อเข้าสู่การบริการด้านการเงินแบบออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการอย่างเต็มที่ 

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารทีทีบีที่เหมาะกับคุณ

ผู้ที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้าธนาคารทหารไทยธนชาตอาจจะไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารทีทีบีมีอะไรกันบ้าง ซึ่งเรียกได้ว่ามีครอบคลุมในทุกด้านการเงิน ตั้งแต่สินเชื่อทีทีบี สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อสวัสดิการ และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SMEs นอกจากนี้ธนาคารทีทีบีก็ยังมีบัตรประเภทต่าง ๆ ทั้งบัตรเดบิต บัตรเครดิตทีทีบี พร้อมทั้งยังสนับสนุนในการบริหารความเสี่ยงผ่านประกันชีวิต ttb bank รวมถึงยังช่วยต่อยอดการเงินให้งอกเงยผ่านการลงทุน ทั้งหุ้น และกองทุนรวม โดยหากผู้ที่ต้องการเป็นลูกค้าธนาคารทีทีบี ไม่ว่าในด้านการสมัครบัตร สมัครสินเชื่อ ttb หรือแม้แต่การกู้เงิน ttb ก็มีข้อดีมากมาย ทั้งทางเลือกที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน ทำให้การขอสินเชื่อเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น 

ติดต่อธนาคารทีทีบีได้ทุกที่ ทุกเวลา กับช่องทางที่สะดวก รวดเร็ว 

กรณีผู้ใช้บริการด้านการเงินของธนาคารทีทีบีมีข้อสงสัย หรือประสบปัญหาต้องการความช่วยเหลือในการทำธุรกรรมประเภทต่าง ๆ สามารถติดต่อธนาคาร ttbได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ทีทีบี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร. 1428 กรณีที่เป็นลูกค้าบุคคล ส่วนลูกค้าประเภทธุรกิจ สามารถประสานงานกับธนาคารทีทีบีได้ผ่านศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ttb bank โทร. 0 2643 7000 หรือหากมีสาขาใกล้บ้าน ก็สามารถไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงก็สะดวกไม่แพ้กัน ส่วนผู้ที่ชอบใช้ช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียที่ท่านใช้อยู่เป็นประจำได้ 

Scroll to Top