Banks: ธนาคารกสิกรไทย

บัตรกดเงินสดกสิกร เปิดให้สมัครง่ายๆ อนุมัติไวมาก
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
สมัครผ่อนของ shopee อัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
บัตรเงินด่วน xpress cash สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
มองหาแหล่งผ่อนไอโฟน 14 pro max สุดคุ้ม 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
Dolfin Money เงินกู้ออนไลน์ที่กู้ง่ายและได้เงินจริง
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน
กู้เงิน LINE BK ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ 2023
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 60 เดือน

ธนาคารกสิกรไทย มีอะไรดีที่คุณควรรู้ เพื่อเลือกใช้บริการได้แบบตรงใจ 

หากเอ่ยถึงสโลแกน “บริการทุกระดับประทับใจ” ผู้ที่ใช้บริการธนาคารบ่อย คงนึกออกโดยไม่ต้องคิดว่านี่คือ ธนาคารกสิกรไทย กลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการด้านการเงินและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องมายาวนาน ซึ่งหลาย ๆ คนที่อาจจะยังไม่เคยเป็นลูกค้า ก็อาจจะยังไม่ทราบว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง รวมถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีจุดเด่นซึ่งแตกต่างจากสถาบันการเงินอื่น ๆ อย่างไร เพื่อให้ทุกคนที่สนใจมีความเข้าใจในธนาคารกสิกรไทยเพิ่มขึ้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่ตอบโจทย์มาให้ได้ศึกษา ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินเชื่อกสิกร บัตรเครดิตกสิกร การใช้บริการประเภทต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชีกสิกร รวมไปถึงการลงทุน การขอเงินกู้ และที่ขาดไม่ได้คือช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูล ได้รับการบริการที่รวดเร็ว และบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ยุ่งยาก ลำบาก 

ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำกลุ่มธุรกิจการเงินที่ใส่ใจลูกค้าเป็นสำคัญ 

ธนาคารกสิกรไทย เป็นชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย ส่วนภาษาอังกฤษ Kasikorn Bank หรือเรียกสั้น ๆ ว่า  Kbank เริ่มต้นเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2488 โดยตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมากสิกรไทยได้มีการพัฒนาองค์กร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้สอดรับกับความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละยุคสมัย โดยผสานการใช้เทคโนโลยีและทรัพยากรมนุษย์ เพื่อให้บริการแก่กลุ่มเป้าหมายในทุกระดับภายใต้มาตรฐานสากล โดยเฉพาะปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยได้มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนให้เกิดขึ้นแก่กลุ่มผู้ส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย 

ธนาคารกสิกรไทย กับทางเลือกที่ใช่ ด้วยบริการทางการเงินที่ครอบคลุม

สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการประเภทต่าง ๆ ของธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นเงินฝาก ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท โดยปัจจุบันได้เปิดให้บริการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ ซึ่งสามารถทำรายการได้ง่าย ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 5 นาที ผ่านแอพกสิกร K – Plus รวมทั้งยังมีบัตรเครดิตกสิกร  บัตรเดบิต และบัตรเงินด่วน นอกจากนี้ธนาคารกสิกรไทยยังพร้อมสนับสนุนสินเชื่อกสิกรที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ รวมไปถึงทรัพย์มือสอง รวมทั้งยังให้บริการประกันชีวิต ประกันวินาศภัย และกสิกรไทยยังพร้อมสร้างความมั่งคั่งผ่านการลงทุน ทั้งในรูปแบบหุ้น กองทุนรวม และสินทรัพย์อื่น ๆ ที่ลูกค้าสนใจ 

ช่องทางการติดต่อธนาคารกสิกรไทย 

ในยุคที่ลูกค้าต้องการความรวดเร็ว และความสะดวกสบาย ธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีการพัฒนาช่องทางการให้บริการต่าง ๆ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาเป็นตัวช่วย โดยกสิกรไทยออนไลน์ มีทั้งแอพกสิกร เว็บไซต์ รวมไปถึงโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่ลูกค้าสามารถค้นหา และเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนั้นยังสามารถใช้ช่องทางปกติ ไม่ว่าจะเป็นการไปติดต่อยังธนาคารกสิกรไทยสาขาต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ หรือหากมีธุรกิจจำเป็นก็สามารถไปใช้บริการได้ที่กสิกรไทยสำนักงานใหญ่ซึ่งเป็นศูนย์กลางของหน่วยงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก นอกจากนั้นยังสามารถติดต่อธนาคารกสิกรไทยผ่านเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย โทร. 02 888 8888 ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวก และไขข้อสงสัยต่าง ๆ ให้แก่ทุกท่าน 

Scroll to Top