Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินและอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อสังคม ที่ยืนเคียงข้างประชาชนมายาวนาน 

หากพูดถึงธนาคารของรัฐที่เติบโตมาพร้อมกับประเทศไทย ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ธนาคารออมสิน หรือ Government Savings Bank ซึ่งก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 และปัจจุบันก็ยังคงให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของประชาชนชาวไทย โดยมีทั้งสินเชื่อออมสิน รวมถึงเงินกู้ธนาคารออมสิน พร้อมทั้งบริการเงินฝาก ประกันประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการลงทุนผ่านสลากออมสิน และกองทุนอีกหลากหลายรูปแบบ โดยผู้ที่สนใจข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินว่ามีประเภทใดบ้าง มีช่องทางติดต่อในการสมัครอย่างไร รวมไปถึงรายละเอียดในการใช้บริการโดยเฉพาะผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย หากอยากทราบว่าธนาคารออมสินมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรมาหาคำตอบกันได้เลย 

ธนาคารออมสิน กับผลิตภัณฑ์การเงินที่น่าสนใจ

ธนาคารออมสิน gsbได้มีการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ โดยมีสินเชื่อออมสิน ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเคหะ สินเชื่อสวัสดิการ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ นอกจากนั้นธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อบัตรเครดิต บัตรเงินสด บัตรเดบิต รวมไปถึงออมสินยังมีช่องทางการลงทุนเพื่อให้เงินพอกพูดผ่านสลากออมสินดิจิตอล ทั้งประเภท 1 ปี และ 2 ปี และธนาคารออมสินยังพร้อมสนับสนุนการลงทุนผ่านกองทุนรวม ที่สามารถลงทุนออนไลน์ได้ด้วยตนเองผ่านแอพ mymo my fund รวมถึงยังมีบริการประกันภัยชนิดต่าง ๆ ไว้ให้บริการแก่ผู้สนใจอีกด้วย 

ธนาคารออมสิน กับช่องทางสมัครใช้บริการ

เพื่อให้ก้าวทันกับยุคสมัยธนาคารออมสินได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ โดยสามารถใช้งานผ่านแอพลิเคชั่น my mo  ธนาคารออมสิน gsb รวมทั้ง my mo my fund by gsb นอกจากนี้ออมสินยังมีบริการแจ้งเตือนการทำรายการต่าง ๆ ผ่านแอพ gsb now ซึ่งลูกค้าธนาคารออมสินจะได้รับความสะดวกมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องไปดำเนินการธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ยังสาขา ลดเวลา และทุ่นค่าใช้จ่าย ทำให้สามารถเข้าถึงบริการต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะดำเนินการผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือว่าแอพธนาคารออมสิน

รายละเอียดการให้บริการของธนาคารออมสิน 

สำหรับหลาย ๆ ท่านที่มีธุระจะต้องไปติดติดกับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ อาจจะสงสัยว่าตั้งอยู่ที่ไหน โดยอาคารทำการตั้งอยู่ที่ ถนนพหนโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร กรณีต้องการสอบถามข้อมูลในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการของธนาคารออมสินสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรธนาคารออมสิน โทร. 02 299 8000 ส่วนธนาคารออมสินเปิดกี่โมง เปิดให้บริการเวลา 08.30 น. ส่วนออมสินปิดกี่โมง จะปิดให้บริการเวลา 15.30 สำหรับสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้า ส่วนธนาคารออมสินในห้างสรรพสินค้าจะให้บริการเวลา 10.00 – 18.30 น. 

Scroll to Top