กดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้ไหม? อยากกดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์ 2024

ทำความรู้จักกับการกดเงินไม่ใช้บัตร scb มีข้อดีอย่างไร

ในสังคมยุคปัจจุบันปี 2024 การดำเนินกิจกรรมทางการเงินได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสังคมในโลกออนไลน์ที่มีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทางธนาคารไทยพาณิยช์ได้มีการปรับรูปแบบการกดเงินในปี 2567 ให้มีการถอนเงินไม่ใช้บัตรออกจากตู้ เอทีเอ็มได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินไม่ใช้บัตร scb แต่อย่างใด ซึ่งกดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์มีข้อดีคือสามารถสร้างความสะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมพกบัตร เอทีเอ็ม ไว้ติดตัว ซึ่งการกดเงินไม่ใช้บัตร scb นอกจากจะสามารถถอนเงินจากตู้กดเงิน scb ได้แล้ว

ยังสามารถเช็คยอดเงินหรือโอนเงินเพื่อใช้จ่ายในการซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นที่ใช้กดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้ด้วย

กดเงินไม่ใช้บัตร scb มีวิธีการและขั้นตอนอย่างไนบ้าง

การถอนเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอพลิเคชั่น SCB EASY ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นกดเงินแบบไม่ใช้บัตรของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น SCB EASY ที่จะใช้ในการกดเงินไม่ใช้บัตร scb มาไว้ในโทรศัพท์มือถือของเราก่อน จากนั้นก็ทำการผูกบัญชีของเราเข้ากับแอพ scb กดเงินไม่ใช้บัตรให้เรียบร้อยถึงจะทำการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้ ส่วนวิธีการกดเงินไม่ใช้บัตร scb จะต้องมีการใช้โทรศัพท์ร่วมกับตู้กดเงิน scb โดยขั้นตอนแรกให้กดเข้าไปที่แอพลิเคชั่น SCB EASY โดยกรอกระหัสผ่าน 6 หลักและทำการเลือกที่การทำธุรกรรมและเลือก

กดเงินไม่ใช้บัตร scb จากนั้นก็ใส่จำนวนเงินที่ต้องการกดในโทรศัพท์ และเลือกใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่หน้าตู้ เอทีเอ็ม และกรอกรหัสกดเงินที่ได้มีการแจ้งในโทรศัพท์มือถือที่หน้าตู้พร้อมทั้งยืนยันจำนวนเงินที่ต้องการกด เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์ได้แล้วซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่ากดเงินไม่ใช้บัตร scb ใช้ตู้อื่นได้ไหม สำหรับผู้ที่ต้องการกดเงินแบบไม่ใช้บัตรของธนาคารไทยพาณิชย์จะยังไม่สามารถกดเงินจากตู้กดเงินต่างธนาคารได้

กดเงินไม่ใช้บัตร scb วงเงินขั้นต่ำกดได้เท่าไร

การกดเงินไม่ใช้บัตร scb ในปัจจุบันสามารถกดเงินจากตู้ เอทีเอ็ม ด้วยวงเงินขั้นต่ำที่ 100 บาทและสามารถกดเงินไม่ใช้บัตร scb ด้วยวงเงินสูงสุดได้ 10,000 บาทต่อครั้งโดยที่ไม่จำกัดจำนวนการกดต่อวัน ซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกดเงินแบบไม่ใช้บัตรของธนาคารไทยพาณิชย์ ลูกค้าสามารถโทรสอบถามเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารไทยพาณิชย์หมายเลข 02 7777777

Scroll to Top