Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหม?
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านแอพและเว็ไซต์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
ผ่อนไอโฟน 13 pro max ที่ไหนคุ้มเช็คเลย! 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

เจาะลึกสินเชื่อเพื่อคนมีเครดิตจากบริษัทอิออน ที่ต้องมีติดตัวฉบับปี 2024 

แม้ว่าปัจจุบันพฤติกรรมการใช้จ่ายผ่านการโอนด้วยแอพลิเคชั่นของธนาคารจะมีมากขึ้น แต่การมีบัตรเครดิต เพื่อใช้เป็นสินเชื่อในการผ่อนสินค้าและบริการต่าง ๆ ก็ยังมีความจำเป็นไม่น้อย บริษัทอิออน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ขาดสภาพคล่องด้านเงินสด จะใช้สินเชื่ออิออนเป็นตัวช่วยทำให้ปัญหาการเงินไหลลื่นได้ดียิ่งขึ้น โดยหลาย ๆ คนอาจจะมองว่าการบัตรเครดิตอิออนเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะกับผู้ที่มีรายได้ไม่สูงมากนัก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการสมัครบัตรอิออนไม่ได้มีเงื่อนไขที่ซับซ้อน หรือมีขั้นตอนที่วุ่นวายใด ๆ หากทุกคนเข้าใจกฎเกณฑ์การบริการ ก็จะทำให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทอิออนได้สะดวก ซึ่งสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่ต้องการเงินกู้จากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ก็อย่าพลาดมาอัพเดทรายละเอียดในแต่ละด้าน เพื่อจะได้ใช้บริการสินเชื่อบริษัทอิออนได้อย่างมั่นใจ

บริษัทอิออนกับสินเชื่อบัตรโดนใจ ที่ควรศึกษาไว้ 

บัตรอิออนมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งบัตรเครดิตอิออน โกลด์ คลาสสิค รวมไปถึงการผนึกความร่วมมือกันพันธมิตรทางธุรกิจ เช่น บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี  เวิร์ลมาสเตอร์การ์ด บัตรเครดิต Aeon M Gen นอกจากนี้บริษัทอิออนยังมีบัตรกดเงินสด ยัวร์แคช สินเชื่อผ่อนชำระสินค้า อิออนแฮปปี้  เพย์ รวมไปถึงสินเชื่ออิออนเช่าซื้อรถ ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางบริษัทอิออนได้มีการวางแผนและออกแบบมาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ใช้บริการ และมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในระยะยาว 

สมัครสินเชื่อบริษัทอิออนไม่ยากอย่างที่คิด 

ในยุคดิจิตอลแบบนี้ บริษัทอิออนก็ได้มีการพัฒนาการบริการเพื่อให้รองรับต่อความเปลี่ยนแปลง โดยมีอิออนออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมไปถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าตจะเป็นการสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งทำให้ไม่ต้องเซ็นเอกสาร สามารถอัพโหลดเอกสารผ่านออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาหรือส่งไปรษณีย์ให้เสียเงิน โดยผู้สนใจสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรเครดิต รวมไปถึงสินเชื่ออิออนอื่น ๆ ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งมีความปลอดภัยด้วยระบบ NDID โดยบริษัทอิออนได้นำแอพ aeon thai mobile มาเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้กลุ่มลูกค้าสามารถสมัคร และตรวจเช็คข้อมูลด้านสินเชื่อและทำธุรกรรมด้วยตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ช่องทางการติดต่อหลากหลายที่แสนสะดวกของบริษัทอิออน

สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่แบบพบปะหน้าตาเพื่อซักถามข้อสงสัยโดยตรง ก็สามารถไปติดต่ออิออนสาขาใกล้บ้านท่านได้ เจ้าหน้าที่พร้อมยินดีให้บริการ ส่วนกรณีมีปัญหาต้องการความช่วยเหลือในช่วงเวลาเร่งด่วนก็สามารถติดต่ออิออน โทร. 0-2665-0123 ซึ่งเป็นเบอร์ติดต่ออิออนที่พร้อมให้คำอธิบายและช่วยคลี่คลายปัญหาจากการติดขัดด้านการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถติดต่อบริษัทอิออนได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น aeon thai mobile รวมไปถึงโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าเป็น Facebook Line  Messenger ซึ่งทางบริษัทอิออนพร้อมนำเสนอข้อมูลทั้งในด้านการบริการและผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบโจทย์แก่ทุกคนด้วยความยินดี 

Scroll to Top