Banks: บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล

เอมันนี่บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
สมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart ดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรดอกเบี้ยแพงไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
ส่องวิธีผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน
ส่องแหล่งปล่อยเงินสดทันใจที่สมัครง่ายและได้เงินเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล ทางเลือกใหม่ในการใช้บริการสินเชื่อ 

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 รูปแบบผู้ให้บริการทางการเงินเดิม ๆ อาจจะไม่ใช่ทางเลือกเดียวที่ถูกใจผู้ใช้บริการ เพราะในปัจจุบันมีสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารเกิดขึ้นมากมาย ทำให้ลูกค้ามีช้อยส์ที่หลากหลาย และสามารถเปรียบเทียบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตนเองได้ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล ชื่อนี้อาจจะยังไม่คุ้นหูสำหรับบุคคลทั่วไป แต่นี่คือบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดน้องใหม่ ภายใต้ชื่อ บัตรกดเงินสด A-money สำหรับผู้สนใจต้องการทราบข้อมูลข้อมูลบริษัทแห่งนี้ เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลมาให้ได้ศึกษา พร้อมทั้งไขข้อสงสัยในประเด็นคำถามต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น A-money สมัครง่ายไหม เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ถ้าพร้อมแล้วก็มาทำความรู้จักกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล กันได้เลย 

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลเป็นสถาบันการเงินรูปแบบไหน ทำความเข้าใจกันก่อน

ย้อนไปเมื่อปี 2557 บริษัท ไอร่าแอนด์ไอฟุล ได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท โดยเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอฟุล คอร์เปอร์เรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลพร้อมให้สนับสนุนโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลแก่ผู้ประสบปัญหา ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสด นาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ที่พร้อมเป็นทางเลือกให้แก่ผู้สนใจ โดยบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง กรุงเทพฯ 

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล กับสินเชื่อเอมันนี่ มีดีอย่างไร 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีจุดเด่นตรงไหน มาค้นหาคำตอบไปด้วยกัน บัตรกดเงินสด A-money บัดดี้เรื่องเงิน ที่สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ซึ่งถือเป็นสินเชื่อเงินหมุนเวียนที่บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลตั้งใจให้เป็นเงินสำรองในกรณีฉุกเฉิน หรือโอกาสพิเศษที่ต้องใช้เงินก้อนโต ซึ่งผู้ใช้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดสามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มของ A Money ได้ทุกสาขาฟรีค่าธรรมเนียม รวมไปถึงจากธนาคารพันธมิตร ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียม 13 บาท ต่อครั้ง นอกจากนั้นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อการประกอบอาชีพ ซึ่งสมัครออนไลน์ได้โดยให้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล กับรูปแบบและช่องทางการสมัครสินเชื่อ 

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด A-money สามารถใช้บริกาผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล โดยสามารถเลือกได้ว่าจะให้ไปรับเอกสารนอกสถานที่ หรือจะนำส่งเอกสารการสมัครที่สาขา หรือบูธบัตรกดเงินสด A-money รวมไปถึงการส่งทางไปรษณีย์ด้วยตนเอง โดยหากมีข้อสงสัยในการดำเนินการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ A-money โทร 0-2004-5000 หรือคลิกช่องทางในการติดต่อสอบถามฝากข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลติดต่อกลับผ่านเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top