Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

ผ่อนของ lazada วันนี้รับวงเงินใช้จ่ายสูงมาก 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 6 เดือน
สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
มองหาแหล่งผ่อนไอโฟน 14 pro max สุดคุ้ม 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้แล้ววันนี้ สมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

ธนาคารซิตี้แบงก์ สลายปัญหาการเงิน สร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน 

หนึ่งในธนาคารชั้นนำของโลก ที่มีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านราย ที่กระจายไปกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ต้องยกให้กับธนาคาร citibank  สำหรับประเทศไทย ธนาคารซิตี้แบงก์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2510 และขยายประเภทกิจการจนกลายเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงแข็งแกร่ง รองรับความต้องการแก่ลูกค้าได้ทุกด้านมาจนถึงปัจจุบัน โดยมีการให้บริการด้านการเงินแก่ทั้งลูกค้าองค์กร สถาบัน และลูกค้าบุคคลกว่า 1 ล้านราย โดยสำหรับผู้ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อ แต่ยังไม่รู้ว่าธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจ ตอบโจทย์เป้าหมายของตนเองบ้าง มาเริ่มต้นด้วยการศึกษาข้อมูลเพื่ออัพเดทกันว่าในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ธนาคารซิตี้แบงก์มีการปรับตัวเพื่อให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมของลูกค้าไปแล้วอย่างไร มาไขข้อสงสัยกันได้เลย

ธนาคารซิตี้แบงก์ ตัวช่วยทางการเงินกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

ซิตี้แบงก์ จัดได้ว่าเป็นธนาคารระดับโลก ที่พร้อมสนับสนุนทุกเป้าหมายทางการเงินของทุกท่านให้เป็นจริง ด้วยตัวช่วยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานอย่างบริการเงินฝากของธนาคารซิตี้แบงก์ ที่มีทั้งออมทรัพย์ ฝากประจำ กระแสรายวัน รวมไปถึงฝากเงินตราต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บัตรซิตี้แบงก์เงินสดสั่งได้ โดยธนาคารซิตี้แบงก์ได้มีการออกแบบและสร้างสรรค์โปรโมชั่นต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ และความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า นอกจากนั้นยังพร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการใช้บริการซิตี้แบงก์ออนไลน์ ที่ช่วยลดระยะเวลา ขั้นตอนการดำเนินการ ทำให้สามารถทำรายการต่าง ๆ ได้รวดเร็ว โดยไม่ต้องไปยังสาขา 

สมัครใช้บริการธนาคารซิตี้แบงก์ด้วยหลายช่องทาง 

สำหรับท่านใดที่สนใจใช้บริการสินเชื่อซิตี้แบงก์ หรือสมัครบัตรซิตี้แบงก์ มาเริ่มต้นด้วยการตรวจเช็คคุณสมบัติกันคร่าว ๆ ก่อน โดยจะต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อธนาคารซิตี้แบงก์ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน โดยผู้สนใจสามารถดำเนินการได้ผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ ในเว็บไซต์ ธนาคาร Citibank เพียงกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว นอกจากนี้หากต้องการตรวจเช็คข้อมูลด้านการเงินส่วนตัวของลูกค้า ก็สามารถดำเนินการได้ผ่านซิตี้แบงก์โมบายแอพ บริการออนไลน์ที่ตอบโจทย์สำหรับยุคนี้

ธนาคารซิตี้แบงก์กับการสื่อสารแก้ไขปัญหาที่ทันท่วงที 

ส่วนกรณีเกิดปัญหาในการใช้บริการ ไม่ว่าจะในด้านใด ลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์ก็สามารถติดต่อประสานงานเพื่อขอความช่วยเหลือ สอบถามข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้เบอร์โทรซิตี้แบงก์ 1588 หรือติดต่อ Citibank ผ่าน Line Citi Connect ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรม ทั้งการตรวจสอบยอดค้างชำระ เช็ควันครบกำหนดชำระ รวมไปถึงยังสามารถแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีการใช้บัตรธนาคารซิตี้แบงก์ สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ หากประสบปัญหาก็สามารถติดต่อซิตี้แบงก์โทร (662)-232-2484 โดยหากต้องการข้อมูลที่ต้องการศึกษาด้วยตนเองก็สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ ซิตี้แบงก์ หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

Scroll to Top