วิธีโอนเงินในซิม ais เข้า wallet พร้อมเช็คค่าบริการในการโอนเงิน

วิธีโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ปี 2567/2024

หลายคนยังไม่เข้าใจว่าสำหรับการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet นั้นทำได้จริงไหม และต้องทำอย่างไรถึงจะทำได้เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าการโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet นั้นความจริงแล้วยังไม่สามารถทำได้นั่นเอง และถึงแม้ว่าจะไม่สามารถโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ได้ก็จริงอยู่ แต่สามารถใช้เงินที่เหลืออยู่ในซิม ais นั้นใช้ทำรายการอื่น ๆ ได้ เช่นการโอนเงินให้เพื่อนที่ใช้ซิม ais เหมือนกัน และยังสามารถใช้เติมวันได้อีกด้วย หรือจะใช้ซื้อ item ต่าง ๆ จาก App Store, Google Play (ตัดเงินจากเครือข่าย) และสำหรับคนที่ต้องการปิดซิม ais อย่างถาวรยังสามารถขอเงินคืนได้ด้วย แต่ยังพอมีทางที่จะโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ได้สำหรับคนที่ใช้ applications mPay และยังสามารถ

โอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ต หรือจะโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet ของ Dtac ได้ด้วยใครที่อยากรู้ว่ามีวิธีโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet นั้นมีเงื่อนไขอย่างไรตามไปดูพร้อมกันเลย

เงื่อนไขและวิธีการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ข้ามค่ายที่หลายคนอาจยังไม่รู้

สำหรับการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ข้ามค่ายนั้นอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่ามีเงื่อนไขอย่างไรบ้างเช่นการโอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ต true wallet” และการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet Dtac นั้นสิ่งแรกที่จะต้องทำก็คือให้คุณทำการดาวน์โหลด applications mPay และติดตั้งให้เรียบร้อย และเบอร์ที่จะโอนเงินในซิม ais เข้า wallet นั้นจะต้องเป็นเบอร์ที่มีการลงทะเบียนสมัครการโอนเงินผ่านทาง wallet เท่านั้น และยังมีวิธีและเงื่อนไขที่หลายคนจะต้องรู้ว่าสำหรับการที่คุณจะโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ได้นั้นสามารถใช้กับเบอร์อื่นที่ไม่ใช่เบอร์ ais ของตัวคุณเองได้นั่นเอง หมายความว่าคุณจะไม่สามารถโอนเงินเข้า ais wallet ของตัวคุณเองได้ และการโอนเงินในซิม ais ทั้งเบอร์ของคุณที่จะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet และเบอร์ของผู้ที่คุณจะโอนให้จะต้องเป็นเบอร์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้วเท่านั้น และถ้าหากคนที่คุณจะโอนเงิน ais โอนเงินในซิมเข้า wallet ให้นั้นมี wallet ของค่ายอื่น ๆ หลายค่ายด้วยกันก็ตามเถอะ คุณรู้ไหมว่าระบบของ ais นั้นฉลาดมากคือระบบจะเลือกให้โอนเงินในซิม ais เข้า wallet แบบอัตโนมัติโดยให้โอนเงินจากซิม ais เข้า walletais wallet”เท่านั้นไม่สามารถเลือกบัญชีอื่นได้เลย

โอนเงินในซิม ais เข้า wallet มีค่าบริการไหม? โอนเงินเข้าบัญชี wallet กดอะไร?

สำหรับการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet สามารถโอนได้ไม่เกิน 10,000 บาทต่อวัน และสามารถที่จะยกเลิกการโอนได้ภายใน 60 วันนับจากวันที่สมัคร แต่การใช้ applications mPay โอนเงินในซิม ais เข้า wallet นั้นแน่นอนว่าจะมีค่าบริการ และค่าธรรมเนียมที่คุณทำการโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ซึ่งก็จะมีค่าบริการครั้งละ 5 บาท และจะมีค่าโอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ตครั้งละ 15 บาทโดยผู้ที่โอนจะถูกหักเงินเป็นค่าโอนนั่นเอง และมาถึงคำถามยอดฮิตที่หลายคนต้องการรู้ว่าการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet กดอะไร? ขอตอบว่าทุกเครือข่ายหรือการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ไม่สามารถโอนเงินจากซิมเข้าวอลเล็ตได้ แต่ยังมีทางให้เลือกคือการโอนเงินให้เพื่อนที่ใช้เครือข่ายเดียวกัน และแต่ละเครือข่ายสามารถกดรหัสได้ดังนี้ เครือข่าย AIS กด*140 ทรูมูฟกด*666* Dtac กด *112* ตามด้วยเบอร์ปลายทาง และจำนวนเงินที่ต้องการจะโอนเท่านั้นเอง

Scroll to Top