Banks: Umay Plus

บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
สมัครผ่อนของ shopee อัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้แล้ววันนี้ สมัครเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
แหล่งรับผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 24 เดือน

Umay Plus บัตรเดียวเอาอยู่ กู้ทุกวิกฤติการเงินได้ทันใจ 

ถ้าพูดถึง Easy Buy เหล่าขาช้อปทั้งหลายคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่อาจจะมีบางคนไม่ทราบว่าบริษัทยูเมะพลัสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทนี้ สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 นี้ เราจึงอยากชวนหลาย ๆ คนมาคลายความสงสัย ทำความเข้าใจถึงUmay Plusให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่กำลังให้ความสนใจในสินเชื่อบัตรกดเงินสด Umay Plus แต่ยังไม่มั่นใจว่ามีจุดเด่น รวมไปถึงข้อดีอย่างไร ซึ่งไม่จำเป็นต้องไปค้นหา Umay Plus pantip ให้เสียเวลา เพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับUmay Plusมาให้ได้ทำความเข้าใจ และใช้เป็นข้อมูลในการพิจารณาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวิธีสมัครบัตร การเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส รวมไปถึงกรณีหากเกิดปัญหาหรือมีข้อสงสัยจะติดต่อUmay Plusได้ผ่านช่องทางใดบ้างที่สะดวก รวดเร็ว โดยเฉพาะผ่านช่องทางออนไลน์

ส่องจุดเด่นที่บัตรUmay Plusพร้อมสยบปัญหาการเงินให้อยู่หมัด

umay+ หรือ ยูเมะพลัส ก็คือสินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมจุดเด่นและข้อดีในหลายด้าน ตั้งแต่การสมัครง่าย โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน นอกจากนั้นUmay Plusยังมาพร้อมความสะดวก อนุมัติปั๊บ เปิดใช้บัตรแล้วกดเงินได้ทันที นอกจากนี้บัตรกดเงินสด Umay Plusยังเติมความคุ้มค่าด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษแบบลดต้นลดดอก ไม่กดเงินไม่เสียดอกเบี้ย และUmay Plusยังผ่อนจ่ายสบาย ได้ทั้งจ่ายขั้นต่ำที่ 3 % จ่ายมากดอกยิ่งลด หรือจ่ายหมดก็สามารถปิดยอดได้ทันที โดยมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมแตกต่างกันไปตามประเภทของบัตรยูเมะพลัส ตั้งแต่ 16 % ไปจนถึง 25 % ต่อปี 

วิธีการสมัครบัตรUmay Plusที่แสนง่ายและสะดวก

การขอสินเชื่อสมัคร Umay Plusไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยการเข้าไปยังเว็บไซต์ umay+ คลิกเลือกเมนูสมัคร Umay Plus จากนั้นก็ดำเนินการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วตรวจสอบให้ถูกต้อง กดส่งข้อมูล แล้วรอการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสจะประสานงานในการดำเนินการด้านต่าง ๆ เพิ่มเติม นอกจากนั้นยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plusได้ผ่านแอพลิเคชั่นUmay Plusซึ่งสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ผ่านทาง Play Store และ Apple Store หรือสามารถสมัครบัตรได้ที่ umay plus สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน โดยหากต้องการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส สามารถตรวจสอบได้โดยการกรอกเลขที่บัตรประชาชน วันเดือนปีเกิดผ่านบริการตรวจสอบผลการสมัครบนเว็บไซต์Umay Plus

มีปัญหาข้อสงสัยติดต่อUmay Plusได้หลากหลายช่องทาง 

สำหรับลูกค้าบัตรกดเงินสด Umay Plusที่ต้องการตรวจสอบข้อมูลในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้งานสินเชื่อUmay Plusสามารถใช้บริการได้ผ่านทางEasy Mobile Cashing (EMC) ผ่าน Smartphone หรือ Tablet รวมทั้งสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 0 2695 0000 นอกจากนี้ยังสามารถประสานงานเพื่อขอข้อมูลหรือความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ผ่านอีเมล์ [email protected] โดยจะมีเจ้าหน้าที่จากUmay Plusติดต่อกลับภายใน 2 – 3 วันทำการ รวมทั้งลูกค้ายูเมะพลัสยังสามารถฝากข้อความและประเด็นที่ต้องการให้ช่วยแก้ไขผ่านทางเว็บไซต์ umay+ ได้อีกด้วย

Scroll to Top