สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหม?
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไร้กังวลสำหรับคนทำอาชีพอิสระ 

การมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดถือเป็นอีกหนึ่งความสะดวกในการชำระค่าสินค้าและบริการ นอกจากนั้นยังได้รับสิทธิประโยชน์ในด้านการเก็บคะแนนสะสม การแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด รวมถึงส่วนลดโปรโมชั่นอื่น ๆ โดยบัตรอิออนกดเงินสดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเสริมสภาพคล่องแก่ผู้ขัดสดเงินในบางช่วงเวลา แต่สำหรับอาชีพอิสระ หรือผู้ที่รับเงินเดือนเป็นเงินสด อาจจะเป็นกังวลว่าจะสามารถเป็นเจ้าของบัตรได้ไหม การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนช่วยได้ เพราะสามารถใช้เอกสารอื่น ๆ ประกอบทดแทน โดยไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ก่อนจะตัดสินใจสมัครอิออนอาชีพอิสระจะต้องมาทำความเข้าใจในรายละเอียดต่าง ๆเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกันก่อน โดยเฉพาะวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านจะต้องทำอย่างไร อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ ขั้นตอนและช่องทางการสมัคร บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ ซึ่งผู้สนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนควรพิจารณาให้รอบคอบ

เอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระอาจจะมีความกังวลใจว่าจะสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม ซึ่งในความเป็นจริงแล้วสามารถสมัครได้ โดยใช้เอกสารชนิดอื่นเป็นประกอบแทน โดยมีสิ่งที่ผู้สนใจสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนต้องเตรียม ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน โดยประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวก็เตรียมเอกสารเพิ่มเติมอีกหนึ่งอย่าง คือ หนังสือรับรองการจดทะเบียนธุรกิจ หรือใบจดทะเบียนการค้า เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครอิออนอาชีพอิสระได้แล้ว

ขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ในปี 2024 หรือ 2567 นี้ การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้อย่างสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์โดยคลิกไปที่เว็บไซต์อิออน กรอกข้อมูลแจ้งความประสงค์ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อแจ้งรายละเอียดในการจัดส่งเอกสาร โดยหากลองค้นบัตรกดเงินสดอิออน pantip จะพบข้อเสนอแนะมากมายที่เป็นประโยชน์ โดยผู้สนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถส่งเอกสารประกอบการสมัครได้ 3 ช่องทางที่ตนเองสะดวก ไม่ว่าจะเป็นส่งทางไปรษณีย์ แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรับเอกสารตามวันเวลาที่นัดหมาย หรือสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนำเอกสารไปส่งยังสาขาที่นัดหมาย สะดวกแบบไหนก็สามารถเลือกได้ 

วิธีการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับผู้ที่มีมือถือแบบสมาร์ทโฟน ก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ด้วยตนเองออนไลน์ผ่าน aeon thai mobile โดยการกรอกข้อมูลเลือกบัตรที่ต้องการสมัคร ตามด้วยเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ยอมรับเงื่อนไขการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน หลังจากนั้นจะต้องสแกนบัตรประชาชนหน้าหลัง กรอกข้อมูลของผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเพิ่มเติม ใส่รหัส OTP เลือกประเภทบัตรอีออนที่ต้องการสมัคร กดเลือกสมัคร สำหรับผลอนุมัตินั้น การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดถือเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที รู้ผลทันใจ ได้เงินใช้แบบไม่ต้องรอนาน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top