เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

เอมันนี่ สินเชื่อเกรด A ที่เข้าถึงได้ง่าย 

หากมองหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียม หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าทำบัตรแบบนี้ได้ที่ไหน เอมันนี่ บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่พร้อมตอบโจทย์ปัญหาทางการเงินของหลาย ๆ คน โดยบัตรเอมันนี่มีที่มาอย่างไร คงมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่อาจจะยังไม่ทราบ เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะพิจารณาว่าจะสมัครบัตรเอมันนี่ดีไหม มาทำความรู้จักถึงจุดเด่น ว่าสมัครเอมันนี่ดีอย่างไร รวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆที่เกี่ยวข้องกับการสมัครเอมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง เอมันนี่เช็คบูโรไหม หากต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ต้องทำอย่างไร จะติดต่อเอมันนี่ได้ช่องทางไหนบ้าง ทุกเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนที่สนใจได้เข้าใจเอมันนี่มากขึ้น เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ มาให้ได้ศึกษา เพื่อจะได้ตัดสินใจได้อย่างไร้กังวล

รู้จักเอมันนี่ก่อนที่จะสมัคร

เอมันนี่ เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ที่ให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียนที่พร้อมตอบโจทย์ช่วยคลี่คลายปัญหาทางการเงิน โดยมีจุดเด่นจากการเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้เลย โดยเอมันนี่อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ทำบัตรที่มีรายได้สูงกว่า 30,000 ขึ้นไป และ 1.5 เท่าสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท โดยสามารถเบิกถอนเงินสดที่ตู้เอมันนี่ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนแต่ละวัน 

รายละเอียดการสมัครเอมันนี่

ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้ โดยต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของเอมันนี่ เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง สิ่งที่ต้องเตรียมมีบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ จะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ หรือเป็นหนังสือรับรองการหัก ณ ที่จ่ายตัวจริงปีล่าสุด รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 – 6 เดือน โดยผู้สนใจสมัครบัตรเอมันนี่สามารถเลือกช่องทางได้ว่าสะดวกในการสมัครทางไหน ไม่ว่าจะเป็นสมัครที่เอมันนี่สาขาใกล้บ้าน สมัครเอมันนี่ผ่านแอพลิเคชั่น สมัครผ่านเว็บไซต์ หรือจะสมัครผ่านทางไปรษณีย์ก็ได้เช่นเดียวกัน 

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเอมันนี่ที่ควรรู้

หากผ่านการพิจารณาแล้ว จะสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ได้อย่างไร สามารถตรวจสอบได้ผ่านช่องทางติดต่อ ทั้งทางเครื่อง ATM ของ A money ทั่วประเทศ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โดยทำรายการผ่านระบบอัตโนมัติ หมายเลข 0-2004-5000 เมนู หรือแอปพลิเคชันเอมันนี่ เลือก เมนู “ตรวจสอบวงเงินบัตร” สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรเอมันนี่จะคิดแบบลดต้นลดดอก ในอัตรา 17 – 25 % ต่อปี ชำระขั้นต่ำเพียง 3 % ของยอดคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท มีน้อยจ่ายน้อย เลือกจ่ายปิดได้ โดยผู้ที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเอมันนี่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์เอมันนี่ โทร. 0-2004-5000 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top