บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ส่องโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ 0 เปอร์เซ็นต์ สั่งได้ทันที ทุกห้างเครือเซ็นทรัล 

หากมองหาสินเชื่อที่ครอบคลุมความต้องการได้แบบตอบโจทย์ ทั้งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด และสินเชื่อผ่อนสินค้าและบริการ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ อาจจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณ โดยเป็นบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมมือกับเซ็นทรัลกรุ๊ป เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มองหาสินเชื่อที่โดนใจ โดยสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป และร้านค้าพันธมิตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ โดยหากใครที่มีความสนใจในบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และอาจจะลองค้นหาข้อมูลบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip ก็จะได้พบกับคำแนะนำและประการณ์ต่าง ๆ ของผู้เคยใช้งาน ซึ่งเพื่อให้การตัดสินใจทำได้ง่ายขึ้น มาเรียนรู้ถึงรายละเอียดต่าง ๆ กันก่อนว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีประโยชน์ตอบโจทย์ชีวิตอย่างไร หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยต้องทำอย่างไรบ้าง มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ พร้อมแล้วเริ่มกันเลย

ส่องสิทธิประโยชน์จากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ในปี 2567 หรือ 2024 ที่ทุกอย่างเริ่มกลับมาสู่สภาพปกติหลังจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 การซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ มีมากขึ้น บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จึงพร้อมสนับสนุนโอกาสด้วยสินเชื่อบัตรกดเงินสดและผ่อนสินค้า ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย โดยหากสงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม แน่นอนว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์กรุงศรี Plus ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรสั่งเงินสดโอนเข้าบัญชีเงินฝากได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้า 0 % ได้ทุกห้างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป พร้อมรับคะแนน the one เพิ่ม นอกจากนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังพร้อมมอบโปรโมชั่นต่าง ๆแถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย 

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กับคุณสมบัติที่ผู้สมัครต้องมี

สำหรับใครที่กำลังสนใจสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ภายใต้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็จำเป็นต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อน โดยผู้ที่ทำงานประจำจะต้องมีอายุ 20 – 55 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาท ขึ้นไป มีเบอร์ที่สามารถติดต่อได้ มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ส่วนผู้ที่ทำกิจการส่วนตัวซึ่งต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี มีเงินหมุนเวียนในธนาคารขั้นต่ำต่อเดือนไม่น้อยกว่า 240,000 บาทขึ้นไป และมีเอกสารจดทะเบียนการค้า เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน โดยเอกสารที่จำเป็นสำหรับใช้ประกอบการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ใช้สำเนาบัตรประชาชนหน้าหลัง สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรก 

การสมัครใช้งานและอัตราดอกเบี้ยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

หากเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว ผู้สนใจสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถแจ้งความต้องการสมัครได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น และทางเว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยสำหรับค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 13 % ต่อปี อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15 % ต่อปี อัตราการผ่อนจ่ายบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่อนเดือนละเท่า ๆ กันทุกเดือน หรือจ่ายขั้นต่ำที่ 5 % ตามยอดใบแจ้งหนี้แต่ละเดือน หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท โดยคะแนน the one ที่สะสมไว้จะหมดอายุใน 2 ปี โดยเซ็นทรัลเดอะวันจะทำการประมวลคะแนนสะสมทุกวันสิ้นปีปฏิทิน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top