บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด ktc และเช็คจุดเด่นล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

บัตรกดเงินสด ktc พกติดตัวไว้ อุ่นใจ ขัดสนเมื่อไหร่ กดใช้ได้ทันที 

นอกจากบัตรเอทีเอ็ม แล้วจะมีอะไรที่กดเงินสดมาใช้ได้อีกบ้าง บัตรกดเงินสด ktcอีกหนึ่งเครื่องมือที่ควรพกติดกระเป๋าไว้ บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีจะช่วยให้คุณอุ่นใจทุกสถานการณ์ ไม่ว่ายามคับขัน เงินสดขาดมือ หรือจำเป็นต้องซื้อสินค้าและบริการราคาสูง ๆ ก็ไม่หวั่น โดยหากสงสัยว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ก็ต้องมาติดตามรายละเอียดกันแบบลึก ๆ โดยอาจจะเช็คเบื้องต้นด้วยการค้นหาบัตรกดเงินสด ktc pantipก็อาจจะพบหลาย ๆ กระทู้ที่มีข้อมูลเป็นประโยชน์ โดยสำหรับใครที่สนใจทำบัตรบัตรกดเงินสด ktc ก็ควรจะทราบเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับสมัครบัตรกดเงินสด ktc โดยเฉพาะคุณสมบัติของผู้สมัคร นอกจากนั้นยังรวมไปถึงสิทธิประโยชน์ และดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc และค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ ซึ่งหากยังงง ๆ อยู่การมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด ktcให้ดียิ่งขึ้นกันก่อน

บัตรกดเงินสด ktc มีอะไรดีที่ควรสมัคร

บัตร ktc กดเงินสดมีจุดเด่นในด้านใดบ้าง มาเจาะลึกกันเลย บัตรกดเงินสด ktcกู้ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท ก็สามารถกู้ได้ แถมยังอุ่นใจเมื่อใช้งานบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี โดยกดเงินได้อย่างสะดวกที่ตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ หรือทำรายการผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมบัตรกดเงินสด ktcยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0 % ผ่อนนานสูงสุด ถึง 24 เดือน นอกจากนั้นผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktcยังได้รับประกันอุบัติเหตุสำหรับลูกค้าใหม่ ให้วงเงินสูงถึง 3 แสนบาท 

จะสมัครบัตรกดเงินสด ktcจะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขอย่างไร

หากพร้อมที่จะเป็นเจ้าของบัตร ktc กดเงินสดแล้ว ก็อย่าลืมมาตรวจเช็คคุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktcกันก่อน โดยต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktcจะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย เป็นพนักงานประจำ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือเอกชน มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป ส่วนกรณีต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 ก็จำเป็นจะต้องมีหลักฐานรายได้อื่น ๆ มาแสดงเพิ่มเติม รวมทั้งต้องมีมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป หากผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktcที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป มีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยสามารถสมัครบัตร ktc กดเงินสดได้ออนไลน์ทางเว็บไซต์หรือที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หากต้องการเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud สามารถสอบถามได้ที่ KTC PHONE โทร. 02 123 5000

บัตรกดเงินสด ktcคิดดอกเบี้ยอย่างไร

บัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยเพียงเบาสุด ๆ เพียง 0.93 % ต่อเดือน หรือแค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน โดยบัตรกดเงินสด ktcมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 19.99 % ต่อปี โดยสามารถผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่ 12 – 36 เดือน ส่วนกรณีผู้ที่มีบัตรกดเงินสด ktcแล้วต้องการขอเพิ่มวงเงินสามารถดำเนินการได้ผ่านทางแอพลิเคชั่น เข้าไปที่เมนูบัญชีส่วนตัว เลือกเมนูย่อยขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว ทำการระบุวงเงินที่ต้องการ โดยหากมีข้อสงสัยในการใช้งานบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีสามารถติดต่อบัตร ktcได้ออนไลน์ทางเว็บไซต์ รวมไปถึงโซเชียลมีเดียต่าง ๆ หรือผ่าน KTC PHONE โทร. 02 123 5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top