บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินติดล้อ เงินกู้โดนใจ ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยไม่สูง

เพราะไม่มีใครรู้อนาคตล่วงหน้าว่าจะต้องใช้เงินก้อนจำนวนมากเมื่อไหร่ แต่เมื่อจำเป็นต้องใช้ก็ต้องหามาให้ได้ หากไม่อยากไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบก็ยังมีอีกหนึ่งทางออกกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ชื่อเงินติดล้อคงเป็นที่คุ้นเคยของหลาย ๆ คน โดยบัตรเงินติดล้อที่เหล่าผู้กังวลต่อปัญหาการเงินควรสมัครติดตัวไว้ เพื่อนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน แต่หากยังคงกังวลสงสัยถึงข้อดีข้อเสีย สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับหากทำบัตรกดเงินติดล้อ ซึ่งผู้ที่ยังไม่เคยศึกษาอาจจะยังไม่ทราบ มาทำความเข้าใจกับสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเงินติดล้อเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเปรียบเทียบกับบริการของที่อื่น โดยเราได้รวบรวมข้อมูลและคำแนะนำที่จะทำให้ผู้ที่กำลังให้ความสนใจบัตรติดล้อได้มีความมั่นใจมากขึ้นในการมีบัตรเงินติดล้อไว้เป็นแหล่งเงินทุนสำรองในภาวะฉุกเฉิน

บัตรเงินติดล้อตอบโจทย์ชีวิตคนคิดจะกู้ได้อย่างไร

เงินติดล้อ เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้เครือธนาคารกรุงศรีอยุทธยา ซึ่งเชื่อถือได้ในความมั่นคง และบัตรเงินติดล้อก็เป็นสินเชื่อเงินสุดที่ได้รับการรับรองถูกต้องตามกฎหมาย โดยมีจุดเด่นตรงที่สามารถอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งยังสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยไม่สูงให้แก่ทุกอาชีพ นอกจากนั้นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่ไม่สูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด พร้อมทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมายที่จะช่วยสนับสนุนให้เกิดความคุ้มค่าต่อผู้ถือบัตรเงินติดล้อ

ตรวจสอบเงื่อนไขให้เข้าใจก็ตัดสินใจทำบัตรเงินติดล้อ

จากข้อจำกัดด้านอาชีพ และรายได้สำหรับสินเชื่อของสถาบันการเงินชั้นนำ ทำให้ผู้สนใจกู้เงินหลาย ๆ คนไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ บัตรเงินติดล้อจึงเป็นอีกช่องทางและโอกาสที่พร้อมสนับสนุนเงินกู้ ดอกเบี้ยโดนใจ โดยเงื่อนไขในการสมัครใช้บริการกดเงินบัตรเงินติดล้อ เพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เป็นผู้มีรายได้และประวัติทางการเงินในเกณฑ์ที่ดี โดยบัตรเงินติดล้อใช้เวลาพิจารณาอนุมัติเพียงไม่นาน ไม่เกิน 5 – 7 วันทำการ ก็สามารถททราบผล ซึ่งหากสนใจสามารถตรวจสอบเงื่อนไขอื่น ๆ เกี่ยวกับบัตรติดล้อเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

วิธีการใช้งานบัตรเงินติดล้อ

เมื่อผ่านการอนุมัติบัตรเงินติดล้อแล้ว ใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกจะต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อเริ่มต้นเปิดใช้งานบัตร สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเงินติดล้อใช้ยังไง สามารถกดเงินบัตรเงินติดล้อเพื่อนำไปใช้จ่าย หรือสามารถใช้รูดผ่อนสินค้าหรือบริการได้ตามต้องการ ส่วนกรณีบัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้บ้างนั้น สามารถใช้งานกับตู้เอทีเอ็มของธนาคารชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นกรุงศรี กรุงไทย ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ กสิกร ออมสิน สามารถใช้บัตรเงินติดล้อกดเงินจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากบัตรเงินติดล้อกดไม่ได้ ควรรีบติดต่อกับเงินติดล้อเพื่อทำการตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านคอล เซนเตอร์ โทร. 088-088-0880

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
เอมันนี่บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
Scroll to Top