บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน

บัตรยูเมะพลัส อนุมัติปั๊บ รับเงินปุ๊บ กดใช้ได้ทันที 

ปัญหาเงินสดขาดมือ แต่มีเรื่องต้องใช้จ่ายจำเป็นฉุกเฉิน เงินสำรองในบัญชีมีไม่เพียงพอ ปัญหานี้มีทางแก้ บัตรยูเมะพลัสพร้อมช่วยเหลือคุณ ด้วยสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่สามารถช่วยคลี่คลายสถานการณ์ได้แบบอยู่หมัด โดยก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัส เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าจะใช้บัตรยูเมะพลัสใบนี้ให้เกิดความคุ้มค่า และไม่ก่อให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมา มาเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจถึงเหตุผลว่าทำไมต้องสมัครบัตรยูเมะพลัส คุณสมบัติและเอกสารสมัครยูเมะพลัสที่ต้องเตรียม พร้อมทำความเข้าใจเกี่ยวกับช่องทางสมัครและอัตราดอกเบี้ยรวมไปถึงค่าธรรมเนียม ซึ่งสำหรับปี 2024 หรือ ปี 2567 นี้ มีการอัพเดทข้อมูลต่าง ๆเกี่ยวกับบัตรยูเมะพลัส ให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง และหากมั่นใจว่าตอบโจทย์ก็ไปสมัครกันได้เลย 

ทำไมต้องสมัครบัตรยูเมะพลัส

หลายคนมักจะสอบถามและสงสัยกันว่าบัตรยูเมะพลัสดีไหม ซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีจุดเด่นที่หลากหลาย ทั้งเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน สะดวกในการกดเงินสดยูเมะพลัส อนุมัติปั๊บ รับบัตรเปิดใช้งาน กดเงินใช้ได้ทันที นอกจากนั้นบัตรยูเมะพลัสยังสามารถเลือกจ่ายคืนได้แบบสบาย ๆ จ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจ่ายเต็มจำนวนได้ทุกรูปแบบ บัตรเงินสดยูเมะพลัสยังมอบความคุ้มค่าด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก คิดตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรยูเมะพลัสเหล่านี้ คงช่วยในการพิจารณาว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสดีไหม

ส่องคุณสมบัติก่อนสมัครบัตรยูเมะพลัส

ใครกันบ้างที่มีความพร้อมสามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ มาส่องคุณสมบัติที่กำหนดไว้กันก่อน โดยผู้สมัครบัตรยูเมะพลัสต้องมีอายุ 20 – 55 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ รายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ได้ นอกจากนั้นผู้สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการ โดยมีเอกสารสมัครยูเมะพลัสที่ต้องเตรียมประกอบด้วย บัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 2 เดือน ซึ่งสามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ 

เจาะลึกอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมใช้บัตรยูเมะพลัส

หากสงสัยว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ใช้เวลาเพียงสั้น ๆ ไม่เกิน 10 นาทีก็ทราบผลแล้ว วงเงินยูเมะพลัส วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท สำหรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อหมุนเวียนจะอยู่ที่ 19.8 – 25 % ต่อปี ส่วนสินเชื่อบัตรยูเมะพลัสผ่อนชำระอยู่ที่ 16.44 – 25 % ต่อปี ส่วนอัตราค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท โดยสามารถใช้งานบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารชั้นนำได้ทุกตู้ทั่วประเทศ โดยผู้ที่มีคำถาม ปัญหาข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรยูเมะพลัสสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 0 2695 0000 หรือช่องทางออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
เอมันนี่บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน
Scroll to Top