uob cash plus

uob cash plus

uob cash plus บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

uob cash plus เงินสดสำรองพร้อมใช้ ให้บริการเต็มที่ 24 ชั่วโมง 

ในแต่ละวันเราจำเป็นต้องใช้เงินในการซื้อหาสิ่งของและบริการต่าง ๆ มากน้อยแตกต่างกันไป แต่เมื่อไหร่ที่เงินในกระเป๋าและในบัญชีมีไม่พอ ก็ถือเป็นปัญหาที่สร้างความเครียดให้กับทุกคน บัตรกดเงินสด uob cash plus เงินสดสำรองพร้อมใช้ ที่คอยสนับสนุนคลี่คลายปัญหาเงินสดขาดมือได้แบบไร้ข้อกังวล โดยuob cash plusซึ่งเป็นสินเชื่อภายใต้ธนาคาร UOB โดยก่อนที่จะเลือกสมัครบัตร uob cash plusก็อย่าลืมมาตรวจเช็คข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ให้มั่นใจ ทั้งในด้านสิทธิประโยชน์จากบัตรกดเงินสด uob รวมไปถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกันการสมัครบัตรกดเงินสด uob ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด รวมไปถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ของการใช้งานuob cash plus  โดยเฉพาะด้านการใช้งานและการผ่อนชำระยอดหนี้ให้ครบถ้วนและตรงเวลา เพื่อจะได้ไม่เสียประวัติในการทำธุรกรรมต่าง ๆ โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับuob cash plusอะไรที่น่าสนใจบ้างมาติดตามกันเลย

uob cash plus กับคุณค่าที่คุณคู่ควร

บัตร uob cash plusจัดเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่พร้อมใช้งานสำหรับทุกความต้องการด้านการเงิน โดยuob cash plusมอบวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สามารถสมัครบัตรกดเงินสด uobได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชี สามารถเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วไทยและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ Plus โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน นอกจากนั้นuob cash plusยังเอาใจนักช้อปด้วย uob cash plus โปรโมชั่น 2566ที่สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 0 % กับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

uob cash plus กับรายละเอียดการสมัครใช้บริการ

หากสงสัยว่า บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม ก็ต้องมาเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจเงื่อนไขกันก่อน โดยผู้สนใจสมัครuob cash plusจะต้องมีคุณสมบัติอายุ 20 – 60 ปี มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป  ส่วนผู้ประกอบกิจการส่วนตัวต้องมีรายได้ 20,000 บาท ขึ้นไป เปิดกิจการมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป โดยมีเอกสารที่ใช้ในการสมัครuob cash plus ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน เอกสารรายได้ ซึ่งเป็นสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ตัวจริง เอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob รวมไปถึงสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี หากมีคุณสมบัติครบตามนี้ก็สามารถสมัคร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้แล้ว ซึ่งจะต้องใช้เวลากี่วันอนุมัตินั้น จะพิจารณาเสร็จสิ้นภายใน 7 วันทำการ 

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม uob cash plus ที่ควรรู้ไว้ 

ผู้ที่ผ่านการอนุมัติ uob cash plus สามารถใช้บริการกดเงินสด และผ่อนสินค้ารวมไปถึงบริการต่าง ๆ ได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี  ส่วนอัตราดอกเบี้ยผิดนัดการผ่อนชำระยอดหนี้จะอยู่ที่ 3 % ต่อปี และจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า โดยสามารถชำระคืนสินเชื่อ uob cash plus ได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ หลากหลาย ทั้งทางเคาท์เตอร์ ตู้เอทีเอ็มธนาคาร UOB รวมไปถึงการหักบัญชี และช่องทางชำระเงินอื่น ๆ ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมตามที่แต่ละที่กำหนด โดยสามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top