ulite

ulite

ulite ผ่อนอะไรได้บ้างเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
นานถึง 18 เดือน

Uliteคืออะไร ทำไมเป็นแอพผ่อนของนักศึกษา?

ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกันกับ Ulite หรือ ulite ผ่อนกันก่อน Uliteเป็นแอพออนไลน์ทางเลือกใหม่ที่ใช้ในการผ่อนสินค้า เหมาะมากเพราะตัว ulite ผ่อน สามารถตอบโจทย์นักศึกษาได้หากไม่มีบัตรเครดิตที่ใช้ในการผ่อนสินค้าก็สามารถยื่นบัตรนักศึกษาเพียงเท่านั้นก็เข้าถึงบริการผ่อนได้ง่ายๆ แล้ว หากจะถามว่าผ่อนอะไรได้บ้างก็ขอตอบตรงนี้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค หรือ อุปกรณ์ไอทีอื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการกับทาง ulite ผ่อน ที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาผ่อนโทรศัพท์เพียงแค่ใช้เอกสารในการลงทะเบียน บัตรประชาชน และ บัตรนิสิตหรือบัตรนักศึกษา ก็สามารถเข้าถึงบริการผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาได้อย่างง่ายดายแล้ว ในส่วนของการพิจารณาการสมัครใช้เวลาเพียงแค่ 3-7 วันทำการ เงื่อนไขในการสมัครก็แค่เป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี โท หรือ เอกเท่านั้น อายุระหว่าง 18-20 ปี ทั้งนี้ก็เป้นในส่วนของเงื่อนไขที่ชี้ให้เราเห็นแล้วว่านักศึกษาเท่านั้น หากไม่ได้เป็นนักศึกษาก็ไม่สามารถสมัคร Ulite ได้นั่นเอง


ช่องทางดาวน์โหลดแอพ Ulite ที่ง่ายมากๆ 

แอพผ่อนของนักศึกษาอย่าง Ulite ก็มีช่องทางดาวน์โหลดที่เราคุ้นเคยมากๆ อย่าง Play store และ App store เพียงแค่ค้นหานักศึกษาผ่อนโทรศัพท์หรือ ulite ผ่อน เท่านี้ก็มีให้คุณได้โหลดไว้ติดเครื่อง ขั้นตอนการสมัครก็แค่ 4 ขั้นตอน โหลดแอพ สมัครใช้งาน กรอกข้อมูล และ ตั้งรหัสสำหรับเปิดใช้งานเพียงเท่านั้นเอง หากสมัคร ulite ไม่ผ่าน pantip ก็คงจะได้คำตอบมาว่ารับเฉพาะนักศึกษาที่มีบัตรนักศึกษา หรือ กำลังเรียนอยู่ใน ปริญญาตรี โท เอก เท่านั้น

ผ่อนโทรศัพท์ iphone กับ Ulite ได้ด้วยเหรอ!

แน่นอนสำหรับ Ulite ก็สามารถที่จะผ่อนโทรศัพท์ iphoneได้ง่ายๆ ถึงอาจจะเป็นแอพที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอย่างมาก แต่ในปัจจุบันนี้ก็เป็นที่รู้จักในหมู่ของนักศึกษาหลายๆ คนแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าจะกดสั่งสินค้าโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย ทั้งนี้ให้เราทำความเข้าใจการผ่อนสินค้ากับทาง Ulite จะเป็นการผ่อนสินค้าโดยมีการจ่ายเงินก้อนแรกไปก่อนเพื่อเป็นการยืนยันว่าเราจะผ่อนสินค้าตัวนี้นะ หากจะผ่อนในจำนวนราคาที่เกินวงเงินก็สามารถทำได้ ซึ่งทั้งนี้ยอดชำระในก้อนแรกก็จะสูงขึ้นตามมาด้วย นอกจากนี้สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ iphone จำเป็นต้องถามสต๊อกสินค้ากับทางร้านก่อน ไม่ว่าจะเป็น U-Store หรือ iStudio ถ้าหากว่าเกินการกดสั่งซื้อโดยไม่ได้สอบถามการสต็อกสินค้า กรณีไม่มีสินค้าที่คุณเลือกระบบก็จะทำการยกเลิกทันทีโดยอัตโนมัติ การยกเลิกสินค้าก็มีด้วยกันถึง 2 กรณี กรณีแรกคือไม่ได้จ่ายเงินก้อนแรกภายในระยะเวลาที่กำหนด กรณีที่สองคือทางร้านไม่ได้มีสินค้าที่คุณต้องการนั่นเอง หากได้รับสินค้ามาแล้วต้องการรู้ว่าเอ๊ะแล้วจะจ่ายเงินค้างวดผ่อนยังไง การจ่ายชำระสามารถจ่ายได้ที่ QR Payment ชำระกับบัตรเครดิต บัตรเดบิตก็ได้ หรือ พร้อมเพย์ยิ่งสะดวกไปใหญ่ หากชำระช้าก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเติมมาก็ได้นะอย่าลืมจ่ายกันละ


สรุปแล้ว Ulite ดีไหม ulite ผ่อนรีวิวโดนๆ

Ulite ก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์เป็นอย่างดีที่เปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่อยากจะผ่อนโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ที่สะดวกต่อการเรียนที่สามารถใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้ง่ายๆ โดยอาจจะมีดอกเบี้ยแต่ก็ไม่ได้แพงจนทำร้ายนักศึกษาในทางอ้อมหรอกนะ ทั้งนี้ ulite ผ่อนสินค้า pantip ก็จะรีวิวให้คุณได้อ่าน หลักๆแล้วก็จะมีการเปรียบเทียบแอพผ่อนสินค้าอื่นๆ มาให้เราได้อ่านกันทั้งนี้แล้วก็ขอฝาก ulite ผ่อน ไว้ด้วย หากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งผ่อนสินค้า แล้วคุณเป็นนักศึกษามหาลัยก็ไม่ควรพลาด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top