บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

สมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต บัตรเดียวครบ จบทุกความต้องการเรื่องเงินสด 

เมื่อต้องใช้เงินด่วน แต่เงินในกระเป๋าและในบัญชีมีไม่พอ จะทำยังไงดี ไม่ต้องเครียดไป เพราะยังมีทางออกที่ง่ายสำหรับทุกคน บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต อีกหนึ่งผู้ช่วยสยบปัญหาทางการเงินของคนที่หมุนเงินสดไม่ทัน ซึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้มีประโยชน์และจุดเด่นยังไง มีสิทธิพิเศษรวมไปถึงโปรโมชั่นอะไรบ้างที่เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่าย นอกจากนั้นหากสนใจสมัครบัตร citibank ready creditจะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไร ในปี 2024 หรือ 2567 นี้ มารีวิวกันดีกว่าว่าบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมีข้อมูลอะไรบ้างที่ต้องศึกษาทำความเข้าในก่อนที่จะสมัครใช้บริการ เพื่อให้ทุกการตัดสินใจเลือกบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์เกิดความมั่นใจ ไร้กังวล และเหมาะสมกับเป้าหมายทางการเงินของแต่ละคนมากที่สุด อย่ารอช้า มาอัพเดทข้อมูลบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตแบบละเอียดยิบกันเลยดีกว่า

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นโดนใจจากบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรเรดดี้เครดิต เป็นบริการสินเชื่อเงินสดผ่านบัตรภายใต้ธนาคารซิตี้แบงค์ บัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตมีเป้าหมายเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรองฉุกเฉินสำหรับการใช้จ่ายเพื่อบรรลุเป้าหมายในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสิ่งของจำเป็น การจัดทริปครอบครัว ซ่อมแซมบ้าน ใช้บริการรักษาสุขภาพ บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตพร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งสามารถกดเงินสดได้ทุกที่ฟรีค่าธรรมเนียม ซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตพร้อมสั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ สามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน นอกจากนั้นบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตยังสามารถผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ  แบบแบ่งจ่ายรายเดือนผ่าน Citi Paylite ผ่อน 0 %  ได้นานสูงสุด 40 เดือน 

เงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครใช้งานบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

ใครกันบ้างที่สามารถทำบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตได้ มาตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นกันก่อน โดยผู้สนใจสมัครบัตร citibank คุณสมบัติต้องเป็นผู้มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท โดยเอกสารสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตที่ต้องเตรียมประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนกรณีผู้ต้องการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะต้องเตรียมสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทเพิ่มเติมอีก 1 อย่าง โดยสามารถสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือติดต่อยังสาขาใกล้บ้าน

วิธีใช้งานบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

สำหรับผู้ที่ผ่านการอนุมัติบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำ นอกจากนั้นยังสามารถผ่อนจ่ายรายเดือนได้นานถึง 48 เดือน โดยวิธีกดเงินสด citibank ready creditสามารถเบิกถอนได้ที่ตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน โดยสามารถเบิกถอนได้ไม่เกิน 5 ครั้งต่อวัน ยอดรวมไม่เกิน 100,000 บาท รวมทั้งยังสามารถใช้บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตผ่อนสินค้าและบริการต่าง ๆ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับโปรโมชั่นโดนใจตลอดทั้งปี โดยสามารถผ่อนชำระคืนขั้นต่ำที่ 1 % ของยอดเบิกถอนเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top