ผ่อนไอโฟน 14 pro max

ผ่อนไอโฟน 14 pro max

มองหาแหล่งผ่อนไอโฟน 14 pro max สุดคุ้ม 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

ผ่อนไอโฟน 14 pro max ทำได้จริงไหม ไอโฟน 14 ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตทำได้ด้วยเหรอ

ช่วงปีที่ผ่านมาทาง Apple ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ที่หลายคนต่างเฝ้ามองนั่นก็คือ iphone 14 series แน่นอนว่าคนที่เฝ้ามองต่างจับจองเป็นเจ้าของหลังเปิดตัวได้ไม่นานเป็นที่เรียบร้อย แต่เชื่อไหมว่าความน่าใช้งานและการที่เป็นที่นิยม ทำให้มีกลุ่มคนที่อยากลองใช้งานเหมือนกัน เนื่องจากดีไซน์ รูปแบบการใช้งาน อีกทั้งนำเครื่องเก่าไปเทิร์นเป็นเครื่องใหม่ได้ มีการอัพเดทอยู่เรื่อยมาทำให้ตกยุคยากมาก แต่คุณรู้ไหมว่าราคาแต่ละเครื่องมันเกือบครึ่งแสนเลยทีเดียว เห็นราคาแล้วคงตกใจไม่น้อยใช่ไหมล่ะครับ ในปัจจุบันการเข้าถึงมักง่ายขึ้นกว่าเดิมเพราะเราสามารถผ่อนไอโฟน 14 pro max ได้ง่ายๆ เอ้าแล้วไม่มีบัตรเครดิตทำไงดี แน่นอนต้องเกิดคำถามแบบนี้ ฉะนั้นแล้วความต้องการของผู้คนกลุ่มใหญ่มักจะส่งผลกระทบไปยังผู้ให้บริการที่เปิดให้สามารถผ่อนไอโฟน 14 pro max ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ ไม่ว่าจะเป็นค่ายโทรศัพท์มือถือ ร้านสินค้าไอทีทั่วไป กระทั่งโลกออนไลน์ก็มีเปิดบริการไอโฟน 14 pro max ผ่อนอยู่เรื่อยมาก แล้วที่ไหนดีล่ะ ระยะเวลาผ่อนเป็นยังไง ราคาผ่อนแรงหรือเปล่า สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง เราไปดูกันได้เลย

ผ่อนไอโฟน 14 pro maxที่ไหนดีไปดูกัน

โปรผ่อนไอโฟน 14 กับการผ่อนไอโฟน 14 pro max ไม่ใช้บัตรก็มีอยู่เยอะมากๆ ทำให้เกิดความน่าสนใจเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกไอโฟน 14 pro max ราคาล่าสุดก็เริ่มต้นอยู่ที่ 4 หมื่นกลางๆ ซึ่งราคาก็ถือว่ายังสูงอยู่ดีก็เลยต้องมีการผ่อนไอโฟน 14 เพื่อให้ผู้ที่สนใจเข้าถึงได้ง่าย แล้วผ่อนไอโฟน 14 pro max ที่ไหนดีล่ะไปดูกัน

  1. ผ่อนไอโฟน 14 pro max ais สำหรับลูกค้าในค่ายเขียวอย่าง ais จะมีเครื่องพร้อมแพ็คเกจให้คุณได้พร้อมใช้งานไปเลนในทันที่ สำหรับลูกค้า Serenade Gold/Platinum มีอายุการใช้งาน 1 ปีขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 12 เดือน เริ่มต้น 999 บาท จนถึง 1299 บาท นอกเหนือจากนั้นก็มีเครื่องราคาพิเศษ มาพร้อมแพ็คเกจ 5G Hot Deal อีกด้วย
  2. ผ่อนไอโฟน 14 pro max banana ผ่อนไอโฟน 14 pro maxไม่ใช้บัตรเครดิตที่บานาน่าก็ทำได้เช่นกัน มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้วยระยะเวลาผ่อนนานถึง 24 เดือน หากคุณสนใจเพียงแค่ถือบัตรประชาชนเดินเข้าไปที่ร้านบานาน่าใกล้บ้านคุณได้เลย 
  3. ผ่อนไอโฟน 14 pro max ทรู ผ่าน True pay next extra ผ่อนได้สบายไม่มีบัตรเครดิตก็ทำได้ ระยะเวลาผ่อนนานสุดถึง 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการอย่าง ทรู , it city และ TG FONE วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท ผ่านแอพทรูมันนี่ใช้แค่บัตรประชาชน เท่านี้ก็ผ่อนไอโฟน 14 pro max ได้แล้ว

อยากมีไอโฟนก็ต้องผ่อนไอโฟน 14 pro max ผ่อนไอโฟน 14 pro max ไม่ใช้บัตรไม่ยากแน่นอน

ที่นี้ก็รู้แล้วว่าจะผ่อนไอโฟน 14 pro maxที่ไหนกัน แต่เราขอให้ทุกคนทำความเข้าใจในการผ่อนอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นไอโฟน 14 ผ่อนเดือนละเท่าไหร่ หรือ ระยะเวลาผ่อน รู้ไว้ก่อนจะเป้นอะไรที่ดีกว่าไปรู้ที่ร้านเอามากๆ จะได้มีการว่างแผนทางการเงินถูกต้อง เพื่อไม่ให้กระทบต่อตัวเรามาก ก่อนผ่อนจะมีการวางดาวน์ก่อนเสมอ ให้เช็คให้ละเอียดในส่วนต่างๆ ซึ่งในปี 2566/2023 นอกเหนือจากร้านที่เราได้แนะนำไปก็จะมีตาม Social media ต่างๆ อีกเยอะที่เปิดผ่อนไอโฟน 14 pro max 60 เดือน หรือ ตามสัดส่วนที่เราจ่ายไปในแต่ละวันไม่เท่ากันจนเครดิตเราดี ถึงจะได้รับเครื่องมากก็ขอให้หาร้านที่ถูกกฎหมายด้วยล่ะ

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top