บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร เปิดให้สมัครง่ายๆ อนุมัติไวมาก
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

เจาะลึกบัตรกดเงินสดกสิกร มีอะไรดีที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการสินเชื่อ ค้นหาคำตอบที่ใช่ 

สำหรับในยุคปี 2024 หรือ 2567 ที่ทุกอย่างแทบจะต้องใช้เงินในการซื้อหา แต่รายได้กลับสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น บัตรกดเงินสดกสิกรไทยนี่แหละ ตัวช่วยทำหน้าที่เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการความอุ่นใจ ว่าจะมีเงินใช้อย่างไม่ขาดมือ ไม่ว่าจะฉุกเฉินขนาดไหน บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นสินเชื่อทางการเงินที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยใครที่ไม่เคยใช้บริการอาจจะกังวลว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรขั้นตอนจะยุ่งยากหรือเปล่า อัตราดอกเบี้ยสูงไหม ซึ่งเพื่อให้ทุกคนได้เกิดความมั่นใจในการใช้บริการบัตรกดเงินสดกสิกร เราจึงอาสาเป็นผู้ช่วยในการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้ได้ศึกษาเบื้องต้น โดยไม่จำเป็นต้องไปค้นหา บัตรกดเงินสดกสิกร pantip ให้เสียเวลา มาทำความเข้าใจก่อนที่จะไปทำบัตรกดเงินสดกสิกรกันได้เลย

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านช่องทางไหน มีขั้นตอนอย่างไร 

การทําบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเข้าถึงบริการได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้าน รวมไปถึงการดำเนินการสมัครผ่านทางเว็บไซต์ เพียงกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ หรือสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K – Plus โดยเลือกเมนูสินเชื่อที่ท่านต้องการ ตามด้วยการกรอกข้อมูล และสมัครบริการ NDID เพื่อยืนยันตัวตน ตรวจสอบข้อมูลสรุปยอดวงเงินบัตรกดเงินสด kbankและทำการอัพโหลดเอกสารการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร แล้วกดเลือกช่องทางที่ต้องการรับเงิน พร้อมยืนยันการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรไทย

บัตรกดเงินสดกสิกรกับวิธีใช้ ทำอะไรได้บ้าง 

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรไปทำไม สามารถทำอะไรได้บ้าง มาไขข้อสงสัยให้หายข้องใจกันก่อน โดยหลังจากที่ผ่านการอนุมัติจากบัตรกดเงินสดกสิกรเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องเริ่มต้นด้วยการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อเปิดใช้งานบัตรกดเงินสดกสิกรไทย โดยวิธีใช้ก็มีหลากหลาย วิธีใช้บัตรกดเงินสดก็เพียงนำบัตรกดเงินสดกสิกรไปกดเงินยังตู้เอทีเอ็มต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ภายใต้วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ นอกจากนั้นในกรณีต้องการผ่อนสินค้าหรือบริการ ก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรรูดได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิต เมื่อครบกำหนดการผ่อนชำระก็จะมีใบสรุปค่าใช้จ่ายแจ้งไปยังช่องทางที่ท่านได้ระบุไว้ เพื่อทำการผ่อนชำระเป็นรายเดือน

บัตรกดเงินสดกสิกรคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อย่างไร 

สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดแบบลดต้นลดดอก โดยมีอัตราต่ำสุดที่ 18 % ต่อปี ซึ่งผู้ที่สมัครทําบัตรกดเงินสดกสิกรจะทราบผลการอนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที หรือไม่เกิน 1 วันทำการ โดยวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือเป็นไปตามเกณฑ์และเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด หลังจากอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 2 วันทำการ ซึ่งสามารถเบิกถอน รูดจ่ายได้หลังจากที่เปิดใช้งานบัตรกดเงินสด kbankเรียบร้อยแล้ว โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกสิกรได้ผ่านแอพลิเคชั่น k – plus 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top