ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

สมัครแอพฟินนิกซ์บริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานถึง 12 เดือน

ฟินนิกซ์ไม่ใช่เป็นนกอีกต่อไป เพราะแอพฟินนิกซ์กู้เงินได้ง่ายๆ

ฟินนิกซ์ไม่ใช้นกฟินนิกซ์ที่เป็นนกอมตะอีกต่อไป หากทุกคนรู้จักกับสินเชื่อฟินนิกซ์หรือแอพยืมเงินฟินนิกซ์ที่ให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ความน่าเชื่อถือจะมีหรือเปล่า แอพฟินนิกซ์จะดีไหมอย่างที่ใครเขาพูดไหม ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับกู้เงินฟินนิกซ์ให้มากขึ้นกว่าเดิม และ สินเชื่อทั้ง 2 ตัวที่น่าสนใจไม่แพ้ใดๆ เลย ไปกัน!

ฟินนิกซ์คืออะไร สินเชื่อฟินนิกซ์เกี่ยวอะไรกับไทยพาณิชย์

แน่นอนแล้วว่าฟินนิกซ์หรือสินเชื่อฟินนิกซ์มีคนให้ความสนใจมากๆ ทั้งนี้ฟินนิกซ์เป็นแอพที่มาจากผู้พัฒนาของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เปิดโอกาสให้คนทำมาหากิน หาเช้ากินค่ำ ได้ใช้บริการกัน แทนที่จะหันหน้านชหนีไปหากู้นอกระบบ โดยมีเป้าหมายที่จะพัฒนาแอปที่มาจากความเข้าใจจริงๆ เพื่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการเงิน และ ไม่มีอะไรวุ่นวายหรือยากไปกว่าการกู้เงินฟินนิกซ์อีกแล้ว ซึ่งทั้งนี้แอพยืมเงินฟินนิกซ์ก็มีความน่าสนใจมากๆ อนุมัติไวภายใน 5 นาที อีกทั้งยังเป็นแอพที่ถูกกฎหมาย ดอกไม่แพงเกินจริง สมัครก็ง่าย อนุมัติวงเงินก็ใช้เงินที่ได้รับทันทีในบัญชี ทั้งนี้แล้วสินเชื่อฟินนิกซ์ก็มีถึง 2 ตัวที่น่าสนใจ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน

ฟินนิกซ์นาโนหรือสินเชื่อฟินนิกซ์ติดปีก

สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ชูจุดเด่นได้เป็นอย่างดีในเรื่องของวงเงินให้กู้ ที่มีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1 แสนบาท บริการเงินด่วนทันใจภายใน 5 นาที ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นต่อเดือนเพียงแค่ 2.75% เรื่องผ่อนได้ไม่ว่าจะจ่ายโปะหรือแบบจ่ายผ่อน 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน สลิปเงินเดือนก็ไม่ต้อง คนค้ำก็ไม่จำเป็น เงื่อนไขรายได้ต่อเดือนเพียงแค่ 8000 บาท อาชีพไหนก็กู้ได้ อายุ 20 ปี ขึ้นไปเท่านั้น ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สมัครฟินนิกซ์ก็สามารถทำได้ผ่านการโหลดแอพจากนั้นเข้าสู่แอพเพื่อสมัครใช้บริการได้เลย 

ฟินนิกซ์อิกไนท์หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ส่วนบุคคลอิกไนท์

ฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ชูความเป็นตัวเองมากที่สุดโดยใช้จุดเด่นในเรื่องของวงเงินที่สูง สูงถึง 1.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำสุดต่อปีเพียงแค่ 4.99% เท่านั้นยังไม่พออนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนจ่ายสบายๆ นาน 60 เดือน อีกทั้งยังสามารถเลือกวันผ่อนชำระได้ เงื่อนไขคุณสมบัติเพียงคุณมี่รายได้ต่อเดือน 3 หมื่นบาทขึ้นไป อายุ 20 ปี ถึง 60 ปี เป็นพนักงานประจำ และ มีบัญชีธนคารไทยพาณิชย์เพื่อใช้รับเงิน เอกสารน้อง บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน เพียงเท่านี้ก็กู้เงินฟินนิกซ์ได้ไม่ยาก

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแอพฟินนิกซ์ กู้ได้ง่ายๆเลยถูกไหม สมัครก็ง่าย ไม่มีอะไรยาก อีกทั้งยังสามารถขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ง่ายๆ หากต้องการวงเงินที่สูงตามที่ต้องการ ความน่าเชื่อถือก็มีในการขอกู้ไม่ต้องกังวลว่าจะผิดกฎหมายเลย และเราก็อยากให้เข้าใจว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อก็เป็นบริการผ่านแอพเหมือนกัน อีกทั้งเงินทันเด้อก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกันกับฟินนิกซ์อย่างไม่ต้องสงสัย แต่หากมีอะไรสงสัยเบอร์โทรฟินนิกซ์ 0-2113-1113 รับรองว่าพร้อมให้บริการตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top