cardx speedy cash

cardx speedy cash

cardx speedy cash วงเงินอนุมัติสูงมาก สมัครเลย!
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 36 เดือน

cardx speedy cash สมัครง่าย ได้เงินไว ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย 

ในปี 2023 หรือ 2566 นี้ การมีปัญหาเงินสดขาดมือ จะซื้อสินค้าหรือบริการแต่มีเงินไม่พอ ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเครียดอีกต่อไป เพราะมีทางเลือกที่ดีสำหรับการจัดการ ด้วยบัตรกดเงินสด cardx speedy cash ซึ่งมีจุดเด่นที่หลากหลาย โดยcardx speedy cashเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน มีวงเงินพร้อมใช้ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นบัตรกดเงินสด cardxยังให้วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน แถมบัตร cardxยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี และไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสดอีกด้วย และที่ดีไปกว่านั้นcardx speedy cashยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการ ด้วยดอกเบี้ย 0  % ได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน สามารถจ่ายคืนบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าแบบสบาย ๆ ด้วยขั้นต่ำ เพียง 3 % ของยอดผ่อนชำระ โดยบัตรcardx speedy cashจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจอย่างไร ทั้งในด้านการสมัครบัตร card x บัตร speedy cashใช้ทำอะไรได้บ้าง รวมทั้งช่องทางสมัคร มาทำความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการกัน

มาทำความรู้จัก cardx speedy cash

cardx speedy cash นับเป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่ม SCBX ที่ดำเนินธุรกิจแพลตฟอร์มการเงินดิจิตอล ซึ่งให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ทั้งบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดอนุมัติไว โดยในปัจจุบันได้มีการโอนธุรกิจบัตรเครดิต สินเชื่อ speedy cash และสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan มาอยู่ภายใต้ cardx speedy cashซึ่งยังคงสามารถใช้บริการ และได้รับสิทธิโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ตามปกติ โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่ ฟรีดอกเบี้ย 0 % ใน 3 เดือนแรก และเดือนที่ 4 เป็นต้นไป คิดในอัตรา 25 % ซึ่งหากสนใจ cardx scb สมัครได้ช่องทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นcardx speedy cash

เงื่อนไขการสมัคร cardx speedy cash

หากสนใจสมัครบัตร card x ก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการศึกษาคุณสมบัติของผู้ที่จะผ่านการพิจารณากันก่อน โดยผู้ทำบัตรcardx speedy cashจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี รายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยมีเอกสารที่จำเป็นสำหรับการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด ประกอบด้วยบัตรที่ออกโดยหน่วยงานราชการ ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ ที่มีเลขบัตรประชาชน รูปถ่าย พร้อมด้วยสำเนาทะเบียนบ้าน และผู้สมัครสินเชื่อ speedy cashจะต้องแสดงเอกสารรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิป หรือหนังรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรcardx speedy cashจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนธุรกิจ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 

สิทธิประโยชน์และการใช้งาน cardx speedy cash

cardx speedy cashสามารถใช้ทำอะไรได้บ้างมาทำความเข้าใจให้ลึกซึ้งกัน โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสด cardx speedy cashเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ถอนเงินสดไม่ใช้บัตรได้จากธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนั้นบัตรกดเงินสด cardxใช้บริการโอนเงินเร่งด่วนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคาร scb รวมถึงcardx speedy cashยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการด้วยดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 36 เดือน กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ โดยชำระคืนขั้นต่ำเบา ๆ เพียง 3 % แต่ไม่ต่ำกว่า 100 บาท หรือจะชำระเต็มจำนวนก็ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top