บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ มีให้เลือกซื้อหลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 1,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรเดียวใช้งานได้ครบ จบทุกความต้องการ 

จะมีบัตรไหนที่สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์แบบครบวงจรในบัตรเดียวบ้างไหม หากใครที่กำลังค้นหาสิ่งนี้ บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่คงเป็นหนึ่งในคำตอบที่คุณกำลังตามหา โดยเป็นบัตรเงินสดที่สามารถเติมเกมส์ออนไลน์ได้มากกว่า 70 เกมส์ เติมเงินค่าโทรศัพท์ก็ได้ นอกจากนั้นยังเติมเงินทรูมันนี่ได้เช่นเดียวกัน รวมทั้งบัตรเงินสดทรูมันนี่ยังสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ผ่านทาง weloveshopping ซื้อแพ็กเกจทรูทีวี และสินค้าบริการอื่น ๆ ได้อย่างครบครัน โดยหากใครที่กำลังงง ๆ สงสัยว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน มีขั้นตอนและวิธีการในการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า walletอย่างไร รวมไปถึงค่าธรรมเนียมในการใช้งานที่จะเกิดขึ้นเป็นอย่างไร มาไขข้อสงสัยในทุกเรื่องราวเกี่ยวกับบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและตอบโจทย์กันได้เลย

วิธีซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอพลิเคชั่น

การซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถทำรายการได้ง่าย ๆ เพียงมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน รวมทั้งมีแอพลิเคชั่นทรูมันนี่อยู่ในมือถือ ก็สามารถใช้บริการบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ โดยกดเข้าไปยังแอพ เลือกเมนูช้อปปิ้งและความบันเทิง  ตามด้วยเลือกเมนูซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ แล้วกดเลือกจำนวนเงิน และกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการรับรหัส แล้วกดถัดไป พร้อมทั้งยืนยันการชำระเงิน โดยภายหลังทำรายการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ จะมี sms แจ้งไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุ โดยกรณีที่ซื้อรหัสบัตรแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกรายการซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้ และไม่สามารถขอคืนเงินได้เช่นเดียวกัน 

บัตรเงินสดทรูมันนี่กับวิธีเติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ 

สำหรับการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet จะมีการคิดค่าธรรมเนียมที่ 25 % ของยอดการเติม เนื่องจากบัตรเติมเงินสดมีต้นทุนค่าบริการจัดการ และการจัดจำหน่ายสูง ดังนั้นการใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทด้วยการเติมเงินสดจึงไม่ใช่ช่องทางที่แนะนำ แต่หากต้องการสามารถทำรายการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ ด้วยการกดเลือกเมนูเติมเงินเข้าบัญชี ตามด้วยกดเลือกเติมเงินด้วยช่องทางอื่น ๆ กดเลือก truemoney wallet บัตรเงินสด ใส่รหัสเติมเงินทรูมันนี่ 14 หลัก แล้วกดถัดไป กดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ ซึ่งหากไม่ต้องกรเลือกใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ด้วยวิธีการนี้ ก็ยังสามารถทำรายการด้วยวิธีอื่น ๆ ได้ 

บัตรเงินสดทรูมันนี่กับช่องทางการซื้อที่หลากหลาย 

นอกจากการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านการทำรายการออนไลน์ผ่านแอพลิเคชั่นและเว็บไซต์แล้ว ก็ยังมีช่องทางอื่น ๆ แบบออฟไลน์ให้เลือกใช้บริการด้วยเช่นกัน โดยสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ร้านค้าต่าง ๆ ใกล้บ้าน ไม่ว่าจะเป็น 7 – 11 ทรูช้อป หรือที่ตู้จำหน่ายบัตรเติมเงินทรูมันนี่อัตโนมัติ ส่วนอีกประเด็นที่ต้องระวังก็คือ การตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพบนโลกออนไลน์ที่ใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรมาเป็นเหยื่อล่อ ทำให้สูญเสียข้อมูลความเป็นส่วนตัวและอาจจะโดนหลอกให้เสียเงินเพิ่มจากการหวังได้ประโยชน์จากบัตรเงินสดทรูมันนี่เพียงเล็กน้อย ซึ่งอาจจะไม่คุ้มค่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเงินติดล้อกี่วันทราบผลอนุมัติ? 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะผ่อน
ไม่กำหนด
บัตรยูเมะพลัสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานถึง 48 เดือน
Scroll to Top